5 tiêu chí để đánh giá một bất động sản cho thuê

Có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đã tạo điều kiện cho một bộ phận tầng lớp siêu giàu ra đời và họ có nhu cầu tập trung vào phân khúc bất động sản đẳng cấp như mô hình biệt thự. Có 5 tiêu chí để đánh giá một bất động sản cho thuê giúp cho khách hàng lựa chọn được một dự án tốt.

1. Vị trí bất động sản thuận lợi

5 tiêu chí để đánh giá một bất động sản cho thuê

Một bất động sản có hạ tầng giao thông thuận lợi sẽ rất thu hút được sự đầu tư và quan tâm của khách hàng. Người dân trong khu đô thị sẽ xua tan các vấn đề kẹt xe, khói bụi cũng như rút ngắn thời gian di chuyển sẽ có nhiều người lựa chọn.

2. Người dân thân thiện

Rất nhiều người có con nhỏ thường rất chú trọng đến môi trường sống đặc biệt là lựa chọn các chung cư hay biệt thự để thuê. 

Những người giàu có hay tầng lớp trí thức họ rất quan tâm đến vấn đề cư dân xung quanh có văn minh hay thân thiện hay không đảm bảo cho con cái có một môi trường giáo dục tốt nhất.

3. Chọn bất động sản của chủ đầu cơ uy tín

Trước khi chọn một bất động sản cho thuê, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ chủ đầu tư của dự án đó. Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo những vấn đề về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng dự án cho khách hàng. 

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến việc thực hiện những chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng.

4. Chọn bất động sản có môi trường sống tốt

5 tiêu chí để đánh giá một bất động sản cho thuê

Môi trường sống tiện nghi sẽ giúp cho người dân cảm thấy thoải mái khi sinh sống. Khách hàng càng có những đòi hỏi khắt khe hơn trong việc hưởng thụ không gian sống của mình.

Các tiêu chuẩn về hệ thống tiện ích hay không gian xanh sẽ giúp cho người dân được sống trong một môi trường thoải mái và thư giãn.

5. Chỉ vay vốn ở ngưỡng an toàn

Nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra cá chính sách hỗ trợ cũng như ưu đãi cho các khách hàng chưa đủ tiền để thuê căn hộ. Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ các vấn đề khuyến mãi hay chính sách cho vay vốn để nhận được mức giá thuê hấp dẫn.

Dự án Vinhomes Riverside

Các căn hộ ở đây có rất nhiều ưu điểm, đáp ứng nhiều tiêu chí cho các nhà đầu tư nếu như muốn chọn một bất động sản cho thuê.

Chủ đầu tư cho thuê biệt thự Vinhome Riverside với lãi suất 0% và khách hàng có thể nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất như: hỗ trợ chi phí hoàn thiện biệt thự, chi phí tu sửa,..

Các căn biệt thự tại  Vinhomes Riverside có vị trí thuận lợi gần trung tâm thanh phố cũng như kiến trúc kết hợp phong cách hiện đại, cổ điển rất đáng để đầu tư.

 Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Những phòng khách đẹp nhất thế giới

Những chú ý trong các cách phối màu sơn nhà

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment