Làm sao để biết đó có phải là một bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm giả danh ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp. Vậy làm sao phân biệt được một bộ ấm chén Bát Tràng uống trà cao cấp với các sản phẩm giả danh? Chúng ta sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp

Đối với những người có sở thích uống trà và tìm hiểu về văn hóa trà đạo thì họ luôn tìm kiếm và mong muốn sở hữu cho mình một bộ ấm chén uống trà tiêu chuẩn.

Ngoài ra, vì nhu cầu sưu tầm để trưng bày thưởng lãm hoặc khoe về sở thích cá nhân thì họ sẽ không ngần ngại chi tiền để sắm được những bộ ấm chén uống trà cao cấp, phù hợp với sở thích cá nhân.

Bộ ấm chén uống trà cao cấp được sử dụng để:

Phục vụ cho mục đích chính của nó là dùng để pha trà. Vì người xưa có câu: “Nhất nước, nhì trà, tam pha, tứ ấm” khẳng định vai trò của một chiếc ấm đạt tiêu chuẩn để có được một ấm trà ngon.

Ngoài lý do đó thì một bộ ấm trà cao cấp sẽ được bảo đảm hơn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sưu tập bộ ấm chén uống trà cao cấp để lưu giữ như những vật phẩm kỷ niệm, có giá trị về sở thích cũng như yếu tố thẩm mỹ. Một bộ ấm chén uống trà cao cấp được trưng bày để mọi người có thể thưởng lãm.

 

Sử dụng như một vật phẩm quà tặng có giá trị. Bộ ấm chén cao cấp cũng là một sản phẩm quà tặng được mọi người chọn lựa nhiều nhất. Vì nó vừa có tác dụng thực tế, lại vừa có giá trị hiệu quả trong việc kết nối tình thân và quan hệ.

Cách nhận biết một bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp

Dựa vào họa tiết trên bộ ấm chén: bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp được làm bằng tay nên những nét vẽ có sự uyển chuyển và mềm mại.

Thành phẩm tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật có hồn của những người nghệ nhân tạo nên, có độ tinh xảo và thẩm mỹ. Và cũng chính vì được vẽ bằng tay, cho nên những nét vẽ này rất đẹp nhưng không thể nào giống nhau hoàn toàn được.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý khi mua đồ nội thất bạn nên biết

Điều này để dễ dàng phân biệt được với các loại ấm chén uống trà giả danh Bát Tràng được chà trộn vào thị trường để cạnh tranh với sản phẩm chính hiệu.

Vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại để in, vẽ hàng loạt nên các họa tiết rất giống nhau và thiếu đi sự uyển chuyển.

Dựa vào màu sắc để phân biệt: bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp thường sử dụng các màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng, trang nhã. Không có sự pha trộn quá nhiều màu sắc như các sản phẩm giả, có sự lòe loẹt và rối mắt.

Dựa vào lớp men của bộ ấm chén: bộ ấm chén cao cấp thường được phủ bên ngoài một lớp men mỏng, bóng để giữ được màu sắc và các nét vẽ. Lớp men này còn có nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm gốm sứ.

Khi sờ tay trực tiếp vào lớp men phủ, chúng ta sẽ cảm nhận được độ bóng mịn của men. Còn đối với các sản phẩm giả danh, thì lớp men này thường có độ lợn cợn và thiếu đi sự tinh tế, mà bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được.

Dựa vào độ dày của sản phẩm: bộ ấm chén cao cấp thường nặng và dày hơn so với các sản phẩm khác. Cầm sản phẩm trên tay, chúng ta cảm nhận được sự chắc tay. 

Địa chỉ mua bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp

Nhìn chung thì kể cả dòng sản phẩm cao cấp thì cũng có giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính của bản thân.

Để có thêm các thông tin tham khảo bộ ấm chén uống trà cao cấp, quý khách có thể ghé thăm websites: battrangnews.com để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của các nhân viên.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Điểm danh các loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

 

>>> Ngày vía Thần Tài 2019 là ngày nào để mua vàng cầu Tài Lộc

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment