Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Bể bơi bốn mùa fafilm có gì nổi bật

0

Bể bơi bốn mùa Fafilm là một trong những bể bơi khá nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây chú trọng đến rất nhiều yếu tố để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí của bể bơi này đặt ra với bản thân mình là gì qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Nguồn nước

Biết được yêu cầu cơ bản của khách hàng khi lựa chọn bể bơi là nguồn nước nên bể bơi bốn mùa fafilm cũng đặt yếu tố nguồn nước lên hàng đầu. Chủ đầu tư của bể bơi này đã trang bị với hệ thống máy bơm tuần hoàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến nguồn nước luôn sạch cho người sử dụng. Đây cũng là điều khiến rất nhiều người thích đến đây bơi lội.

Khu bể bơi dành cho trẻ em

Đã từng có nhiều đoàn kiểm tra từ các sở y tế tuy nhiên kết quả đều không có vấn đề gì về nguồn nước tại bể bơi bốn mùa fafilm . Nguồn nước hoàn toàn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và đặc biệt là không có những hóa chất độc hại.

Thông thường các bể bơi thường sử dụng clo để khử mùi hôi cũng như làm cho nước trong hơn. Tuy nhiên với bể bơi này chỉ có 0,2mmg/lit đạt tiêu chuẩn cho phép và đảm bảo độ an toàn cho da, mắt, cũng như các bộ phận khác trên cơ thể.

2/ Không gian

Không gian của bể bơi được làm ngay tại tầng 1 của tòa nhà vì vậy ngay từ khi bước vào là các bạn có thể nhận ra được khu bể bơi. Diện tích của bể bơi rộng khoảng 300m, kích thước này đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu bơi lội cho mọi người.

Vào mùa hè bể bơi rất đông khách

Tại đây có hai khu bể bơi với kích thước và chiều cao của bể khác nhau. Một loại có độ sâu lớn nhất là 1,8m dành cho người lớn và những người bơi thành thạo. Còn một loại thì có độ sâu thấp hơn dành cho trẻ em rất an toàn các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con của mình đến đây vui chơi.

3/ Dịch vụ

Bể bơi bốn mùa fafilm còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng của mình đến đây. Các bạn khi đến đây sẽ được chỉ bảo một cách tận tình, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm và kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ bạn khi dưới nước. Đã từng có rất nhiều đến đây khi chưa biết bơi và khi học xong đã bơi được rất thành thạo.

Rất nhiều bạn trẻ đến bơi lội vào mùa hè

Giá vé vào bể bơi khá hợp lý, phải chăng. Đối với người lớn là 70.000đ/ lượt còn với trẻ em là 55.000đ/ lượt. Các bạn cũng có thể mua vé theo tháng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Bên cạnh phục vụ nhu cầu bơi lội thì tại bể bơi còn có khu cà phê, ăn uống rất tiện lợi với giá cả phải chăng.

Bơi lội rất tốt cho sức khỏe, nếu gia đình chưa có điều kiện xây dựng hồ bơi ở nhà thì đừng bỏ qua địa chỉ này để được bơi lội nâng cao sức khỏe. Hy vọng với bể bơi bốn mùa fafilm mà chúng tôi chia sẻ các bạn sẽ có được một địa chỉ bơi lội ưng ý.

Bài viết liên quan:

Độc đáo thảm len dệt tay

Có nên làm trần thạch cao không? Tại sao?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.