Các bước thiết kế phòng khách cho văn phòng Xuất nhập khẩu

Những cách thức đơn giản để thiết kế phòng khách văn phòng xuất nhập khẩu theo phong cách hiện đại là sự quan tâm lớn của những công ty xuất nhập khẩu khi set up văn phòng.

Phòng khách là văn phòng vô cùng quan trọng trong tổng thể nội thất văn phòng Xuất nhập khẩu bởi đó là nơi kí kết, giao dịch, đàm phán với khách hàng khi mua – bán hàng hóa quốc tế. Vì vậy, phòng khách xuất nhập khẩu cần thể hiện những tính năng cần thiết, sự sang trọng, tiện nghi và thể hiện phong cách của doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Trong quá trình thực hiện các dự án thiết kế nội thất phòng làm việc xuất nhập khẩu thì chìa khóa để tạo ra sự thành công của những phòng tiếp khách hiện đại là cảm giác ấm cúng mà nó mang lại. Theo đó, không gian phòng khách sẽ cần có sự xuất hiện của những tấm thảm, bàn, sofa, kệ trang trí và những chậu cây trang trí nhỏ xinh,… Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những sản phẩm nội thất tối thiểu trong văn phòng để từ đó có được cái nhìn tổng quan và áp dụng vào trong thiết kế phòng khách văn phòng xuất nhập khẩu của mình.

Phân tích tổng thể không gian phòng khách xuất nhập khẩu

Phòng khách xuất nhập khẩu theo phong cách hiện đại sẽ được thiết kế theo những cách tiện ích nhất để tạo những không gian lưu trữ, thư giãn và tiếp xúc với khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, trước khi thiết kế, chúng ta cần phải xem xét đến các yếu tố như diện tích, nhu cầu sử dụng, sự phù hợp về phong cách thiết kế, màu sắc với tổng thể không gian trong văn phòng XNK,…, để có thể tìm ra những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng xuất nhập khẩu phù hợp nhất.

Ghế sofa cho văn phòng XNK

Ghế sofa là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tiếp khách của văn phòng xuất nhập khẩu. Với rất nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, chất liệu thiết kế đa dạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc ghế sofa để khiến cho không gian phòng tiếp khách trong văn phòng xuất nhập khẩu trở nên hấp dẫn và ấm áp hơn, tạo không khí cởi mở, chia sẻ và niềm tin từ khách hàng.

Thêm vào đó, bạn nên lựa chọn những mẫu ghế sofa phù hợp với không gian, có màu sắc và kiểu dáng thiết kế hài hòa với tổng thể không gian để tạo được sự phù hợp cần thiết

Cách thiết kế phòng khách văn phòng theo phong cách hiện đại-1

Bàn tiếp khách (bàn trà) – điểm nhấn quan trọng của văn phòng XNK

Một chiếc bàn trà nhỏ, kiểu dáng thiết kế đơn giản chính là điều mà bạn nên lựa chọn cho phòng tiếp khách trong văn phòng xuất nhập khẩu của mình. Hơn nữa, chiếc bàn trà phù hợp còn đóng vai trò là trung tâm của không gian, làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại trong không gian phòng tiếp khách của công ty bạn

Lựa chọn thảm trải sàn – tạo không gian trang trọng cho văn phòng

Những mẫu thảm dạng nỉ với họa tiết đẹp, tinh tế, sang trọng sẽ chính là những cơ sở mà bạn nên lựa chọn cho phòng tiếp khách trong văn phòng xuất nhập khẩu của mình. Thảm trải sản sẽ tạo nên không gian đẹp mắt, ấm cúng và sự sang trọng cho căn phòng.

Chọn lựa tủ sách

Ở phòng khách, bạn nên sắp xếp tủ sách để tạo nên môi trường học thuật và tạo sự ấn tượng cho khách hàng về văn phòng công ty. Ở trên những chiếc kệ, tủ sách này, bạn có thể trang trí thêm một vài đồ vật trang trí nhỏ xinh như đồ lưu niệm, đồ handmade hoặc các giải thưởng, giấy chứng nhận mà tổ chức, doanh nghiệp bạn đã đạt được để tạo uy tín và niềm tin từ phía khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment