Các mẫu giường ngủ hiện đại, thông minh cho căn nhà của bạn

Ngày nay để tiết kiệm diện tích rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất thông minh. Bởi vậy các mẫu giường ngủ hiện đại cũng được thiết kế theo xu thế tích hợp các ứng dụng khác vào phần trống của chiếc giường. Vậy nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn một mẫu giường ngủ thông minh để tiết kiệm diện tích cho căn phòng ngủ bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Các mẫu giường tích hợp với tủ để đồ ở dưới

Các kiểu giường thông minh này vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích mà vẫn là những sản phẩm nội thất độc đáo cho căn phòng bạn. Với những căn phòng diện tích nhỏ thay vì bạn phải mua thêm một chiếc tủ đựng quần áo hay tủ đựng đồ thì bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giường thông minh với phần dưới của giường là tủ để đồ

Các mẫu giường ngủ hiện đại, thông minh cho căn nhà của bạn

Với thiết kế theo phong cách mới lạ có phần đẩy lên gập xuống đã biến chiếc giường thông thường thành những mẫu giường thông minh. Các kiểu giường truyền thống thường có phần rát giường phía dưới để có thể kê đệm lên và thừa ra một khoảng ở dưới. Lợi dụng điểm này các mẫu giường thông minh đã sử dụng phần trống đó tạo thành những chiếc tủ đựng lớn nhỏ tùy ý để có thể để được rất nhiều đồ đạc vừa sạch sẽ lại vừa tiện lợi.

Các mẫu giường ngủ hiện đại, thông minh cho căn nhà của bạn

Nhược điểm của những mẫu giường ngủ đẹp này là khi bạn đẩy lên phần chăn ga gối đệm phía trên sẽ bị dịch chuyển nhiều bởi vậy trước khi sử dụng bạn đều phải gấp gọn hoặc dọn ra chỗ khác. Ngoài ra là mỗi lần cần sử dụng đồ bạn sẽ phải dùng sức để đẩy chiếc giường lên cũng khá tốn sức.

>>> Có thể bạn quan tâm cửa phòng ngủ giá rẻ

Các mẫu giường tích hợp bàn làm việc

Đây cũng là những thiết kế khá mới lạ cho phòng ngủ của bạn với phần đầu giường được thiết kế như một chiếc bàn bạn có thể dễ dàng gập lên gập xuống. Thông thường các mẫu bàn này sẽ được thiết kế với độ cao tiêu chuẩn của người lớn.

Các mẫu giường ngủ hiện đại, thông minh cho căn nhà của bạn

Tuy nhiên các mẫu giường trẻ nhỏ hay người lớn thì đều có chiều cao kích thước phù hợp với phần cơ thể khi sử dụng để làm việc. Với mẫu giường này bạn không nhất thiết phải mua một chiếc bàn làm việc quá đồ sộ ngoài ra sử dụng các kiểu giường này cho con sẽ rất phù hợp bởi những mẫu giường này thường có tích hợp phần đèn riêng thích hợp với ánh sáng mà mắt cần.

Các mẫu giường ngủ hiện đại, thông minh cho căn nhà của bạn

Các mẫu giường ngủ hiện đại luôn có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích, tiết kiệm tiền cũng như khiến cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể chọn mua những mẫu giường thông minh tại nội thất IRIS. Thương hiệu nội thất IRIS luôn có các sản phẩm nội thất chất lượng cao 

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment