Vì sao nên chọn cửa nhôm nhà vệ sinh

Lựa chọn cửa nhôm nhà vệ sinh để lắp đặt được rất nhiều người ưa chuộng, cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm, những nguyên vật liệu tạo thành đều có tính chất phù hợp lắp đặt cho nhà vệ sinh

1. Lựa chọn cửa nhôm cho nhà vệ sinh

Các mẫu cửa nhôm kính

Được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng tương thích cho những nơi có độ ẩm thấp như nhà tắm, giúp tiết kiệm chi tiêu thay cửa nếu bị hỏng hóc, cửa nhôm được rất nhiều gia đình tin tưởng vì nó có tính chất lâu dài, bền chắc.

Cửa nhôm kính còn có đặc điểm là chịu lực cực kì tốt, các rãnh, vách kỹ thuật đã được các nhà sản xuất tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt.

Chính vì cấu tạo như này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt, hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và có khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

2. Ưu điểm của cửa nhôm

Ưu điểm của cửa nhôm

Dưới đây là những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn ngay một cánh cửa từ nhôm cho nhà vệ sinh của mình:

Độ bền cao

Nhà tắm là môi trường ẩm ướt có chứa nhiều vi khuẩn, trong lúc lựa chọn nếu bạn ham rẻ chọn các dòng nhôm kém sẽ rất nhanh bị hư hỏng, rồi sẽ khiến bạn mất công tiêu tốn một khoản tiền khác để thay cửa.

Chất liệu cao cấp

Những phụ kiện kim khí kém chất lượng là những nguyên liệu chính để tạo ra dòng nhôm rẻ tiền, không bền và chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. Cửa rát nhanh sẽ bị xập xệ, không còn bền vững, tay nắm cửa lỏng hoặc làm cửa nhôm bị cọ xát phát ra âm thanh cót két khó chịu.

Ngoài ra những trường hợp như có lực tác động mạnh lên cửa nhôm, nếu cửa không đạt chất lượng tốt sẽ làm cửa bị móp méo, biến dạng, bị thủng lỗ, không những không tiết kiệm chi phí mà còn tốn thời gian và tiền bạc để sửa chữa hay thay cửa mới.

Vật liệu nhẹ tiết kiệm chi phí

Đây là vật liệu nhẹ, các khoang trống rỗng ở bên trong và sống gia cường hỗ trợ, nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng lượng công việc, có lợi cho công trình ở nhiều mặt, hơn rất nhiều so với việc sử dụng các nguyên vật liệu khác.

Không những vậy Profile nhôm đã được tính toán kỹ càng tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực, chịu tác động từ thiên nhiên gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

3. Nhược điểm khi lắp cửa nhôm cho nhà vệ sinh

Nếu lựa chọn loại cửa nhôm xingfa á châu hiện nay, thì bạn sẽ thấy loại này đang và đã áp đặt sử dụng công nghệ mới nhất để ép góc cạnh của cửa, nên chất lượng đương nhiên sẽ tăng cao.

Tuy nhiên, vẫn còn 1 số đơn vị làm theo cách thủ công là bắt vít, chính điều này làm cho các mối vít dễ bị hoen gỉ ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

Trên đây là những đặc điểm bạn cần phải biết khi lựa chọn cửa nhôm nhà vệ sinh cho gia đình này, hãy tìm những nơi có đảm bảo uy tín chất lượng, không dùng hàng giả, hàng nhái.

>> Có thể bạn quan tâm

Thiết kế nhà cấp 4 của anh Minh sinh năm 1981

Phân loại các dòng cửa nhôm hiện có trên thị trường

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment