Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Địa chỉ bán cốp pha cũ chất lượng giá tốt

0

Việc xây dựng một công trình dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhìn chung đều cần chi trả một khoảng tiền khá lớn. Vì vậy, nhiều người hướng tới phương án tiết kiệm chi phí đó là sử dụng cốp pha cũ được thanh lý với giá rẻ hơn so với việc mua mới. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về địa chỉ bán cốp pha cũ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Công dụng của cốp pha đối với quá trình thi công

Đổ bê tông là một quy trình cần thiết và hầu như tất cả các công trình đều phải sử dụng bê tông. Do đó, cốp pha là một loại dụng cụ thiết yếu và được sử dụng rất thường xuyên trong quá trình xây dựng.
Trong thời gian đầu khi bê tông còn ở dạng lỏng chưa đông cứng lại thì cốp pha được xem là khuôn định hình để bê tông giữ nguyên hình dạng cho đến khi hoàn toàn đông cứng.

Cốp pha xây dựng

Có mấy loại cốp pha được sử dụng phổ biến?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cốp pha với đặc tính và giá thành khác nhau. Sau đây là một số loại cốp pha thông dụng trong thi công:
Cốp pha gỗ (làm từ gỗ thiên nhiên hoặc công nghiệp): Loại này có ưu điểm là nhẹ, có thể tái sử dụng được nhiều lần (từ 12 đến 15 vòng). Bề mặt cốp pha gỗ khá phẳng, có thể bỏ qua bước tô vữa sau khi bê tông khô;
Cốp pha nhựa: Cũng giống như cốp pha gỗ, cốp pha nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác. Thao tác lắp đặt và dỡ cốp pha nhanh chóng. Chi phí bảo dưỡng thấp;
Cốp pha thép (cốp pha định hình): Đây là loại cốp pha được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ chính xác. Tái sử dụng được nhiều lần và phù hợp với nhiều loại công trình.
Ngoài ra còn có các loại cốp pha khác như cốp pha ván, cốp pha nhôm,…Các bạn có thể tham khảo thêm.

Cốp pha ván dùng trong thi công

Vì sao nên sử dụng cốp pha cũ?

Việc sử dụng cốp pha cũ từ lâu đã không còn xa lạ với những người làm công trình thi công vì nó mang lại nhiều lợi ích. Sau đây là những lý do bạn nên tái sử dụng cốp pha cũ:
Tiết kiệm về mặt chi phí cho các dụng cụ thi công;
Tận dụng được cốp pha cũ nhưng chất lượng vẫn tương đương với cốp pha mới;
Tiết kiệm tài nguyên khi thi công. Sẽ rất phí phạm khi cốp pha chỉ được sử dụng vài lần sau đó bị vứt đi.Vì vậy, các bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng cốp pha cũ thay vì mua cốp pha mới.

Cốp pha cũ nhưng chất lượng rất mới

Địa chỉ bán cốp pha cũ chất lượng giá tốt

Việc sử dụng cốp pha cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm về chi phí. Tuy nhiên, cần tìm những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dụng cụ xây dựng cũ nhưng chất lượng không cũ để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra chỉ vì mua lầm đồ “dỏm”. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bán cốp pha cũ của Nexsuns . Công ty Nexsuns cam kết luôn bán các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn xây dựng, ngoài ra mức giá lại vô cùng tốt so với mặt bằng chung của thị trường vật liệu xây dựng.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn những thắc mắc khi tìm mua và sử dụng cốp pha cũ. Để đảm bảo an toàn lao động cho bạn và cho những người xung quanh, hãy tìm đến những địa chỉ bán cốp pha cũ chất lượng!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.