Đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, 200k mua thương hiệu nào tốt?

Không lòng vòng, trả lời cho câu hỏi này là không có thương hiệu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, 200k nào mà có chất lượng tốt. Ở phân khúc giá này, 99,9% đều là những thiết kế giá rẻ nhập từ aliexpress, taobao, tmall,… tại Trung Quốc và không được phân phối qua các đại lý lớn, uy tín. Đồng nghĩa với việc các sản phẩm sẽ hoàn toàn không đảm bảo chất lượng cho người dùng.

ĐỒNG HỒ NỮ GIÁ RẺ DƯỚI 500K, 200K ĐA PHẦN ĐỀU KHÔNG TÊN TUỔI

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng du nhập vào Việt Nam hiện nay. Trên thực tế, phân khúc đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, 200k này tại những đại lý chính gần như là không có.

Tuy nhiên, chúng lại xuất hiện tràn lan trên các trang thương mại điện tử, tại các gian hàng đồ lưu niệm bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng tất cả đều có một điểm chung:

1 – Lên các trang thương mại điện tử aliexpress, taobao, tmall,… nhập hàng với giá từ 0.5 đến 10 đô / mẫu đồng hồ. Sau đó đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử shopee, lazada, sendo,… để mở bán.

2 – Đặt gia công từ những công ty sản xuất nhỏ tại Trung Quốc với chi phí gia công từ 0.5 đến 10 đô cho mỗi sản phẩm và đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử shopee, lazada, sendo,… để mở bán.

ĐỒNG HỒ NỮ GIÁ RẺ DƯỚI 200K, 500K ĐI CÙNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO

Nếu như những chiếc đồng hồ giá dưới 1 triệu từ các thương hiệu đồng hồ Nhật, đồng hồ Mỹ hay Thụy Sỹ,… đều đặt ra chất lượng theo tiêu chuẩn riêng, sử dụng bộ máy tiêu chuẩn từ các đơn vị lắp ráp uy tín như Ronda, ETA, Epson, Miyota,…

Thì đến đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k, 500k việc sử dụng bộ máy Trung Quốc và gia công tại chỗ để tiết kiệm chi phí là tràn lan. Hiện nay, mức giá để hoàn thiện một chiếc đồng hồ 200k rơi vào khoảng trên dưới 1 đô la (khoảng hơn 20.000đ).

Đồng hồ nữ giá rẻ

Giá rẻ nên cũng đi kèm với chất lượng không thể đảm bảo như đồng hồ Nhật hay đồng hồ Thụy sỹ. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể sử dụng tốt trong vòng 1 đến 2 năm tùy theo cách đeo hoặc cáh bảo quản của mỗi người.

Một số tình trạng mà người dùng dễ gặp như bị gỉ sét, nhanh hết pin, bong tróc dây đeo, mờ màu sơn, hoạt động bất ổn định dẫn đến sai số cao, dễ bị nước lọt vào trong

Không nên mua dòng đồng hồ giá rẻ này

Do đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, 200k,… không phải của những thương hiệu nổi tiếng, lắp ráp hời hợt, chất lượng không được kiểm định, không được phân phối theo các đại lý chính hãng,… nên chúng chỉ có một tác dụng duy nhất là xem giờ.

Tuy nhiên, việc sử dụng bộ máy Trung Quốc, linh kiện và vật liệu giá rẻ khiến chúng thường xuyên “ốm vặt” dẫn đến tính năng xem giờ cũng không được ổn định. Do vậy, hãy cân nhắc nhu cầu của riêng mà bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm hợp lý.

Ngoài ra, khi mua đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, 200k,… tại những địa chỉ bán hàng nhỏ lẻ trên mạng thì người dùng phải chấp nhận nhận về rủi ro chất lượng, bảo hành,… Về hàng giả thì chắc chắn không có do không nổi tiếng để bị nhái lại.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Casio khác tại Đồng hồ SK– đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>> Xem thêm:

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment