Những lưu ý khi đi mua để được giá cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất

Với những khác hàng đi mua lẻ các thiết bị hệ thống chiếu sáng đặc biệt là cột đèn trang trí sân vườn có lẽ là khá lúng túng và hoang mang khi ở trong trường hợp mua với số lượng ít mà không biết giá cột đèn trang trí sân vườn mình mua là đắt hay rẻ, và hơn thế nữa họ còn gặp phải những vấn đề chưa hiểu rõ sản phẩm khi mua sản phẩm. Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng nhất khi đi mua các sản phẩm thiết bị chiếu sáng thì bài viết này TK Lighting sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi đi mua các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt là cột đèn sân vườn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cột đèn sân vườn với giá rất khác nhau, có những loại cột đèn có giá khoảng 4 triệu nhưng có loại cột chỉ có hơn 1 triệu, có sự khác biệt lớn như vậy là do có rất nhiều sản phẩm được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, không có nguồn gốc rõ ràng, chứng chỉ chất lượng không đầy đủ, và thường đó là những sản phẩm kém chất lượng được đưa vào để bán trên thị trường cũng với những sản phẩm chất lượng cao, mà người tiêu dùng mua số lượng ít hay mua phải.

Vậy để tránh những lỗi vậy khách hàng cần chú ý những vấn đề sau đây

1. Bạn nên tìm hiểu về sản phẩm cột đèn chiếu sáng trước khi đi mua

Hiện nay internet đang rất phát triển đồng nghĩa với việc đó thì các công ty cung cấp cũng có những website riêng và ở các website đó sẽ có rất nhiều thông tin của sản phẩm  bạn cần. Bạn có thể truy cập vào trang web dể tìm hiểu về sản phẩm cũng như là những nhà cung cấp uy tín chất lượng dựa theo những đánh giá của những người mua trước.

2. Xác định rõ kích thước của cột đèn trước khi mua

Vì giá của các sản phẩm của cột đèn sân vườn thường sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào chiều cao của cột đèn và đế, việc giá thành sản phẩm cao một phần cũng là do cột đèn bạn chọn có kích thước lớn nên tốn nhiều nhiên liệu để sản xuất hơn và đấy là lý do giá thành sẽ cao hơn. Việc xác định rõ kích thước của cột đặc biệt là chiều cao và độ dày của cột sẽ giúp cho nhân viên kinh doanh và kĩ thuật của các công ty tính toán và báo giá sản phẩm cho bạn chính xác hơn.

3. Cần có bản vẽ khi đi mua cột đèn sân vườn

Bản vẽ là cơ sở để nhân viên kĩ thuật có thể xác định được loại cột đèn của bạn và kích thước cột đèn mà bạn mong muốn và cũng là cơ sở để tính toán giá thành sản phẩm. Chính vì vậy bản vẽ rất quan trọng trong quá trình bạn mua hàng. Nếu như bạn chưa có bản vẽ thì bạn có thể miêu tả để các kĩ sư có thể thiết kế cho bạn một bản vẽ riêng của sản phẩm của bạn. 

4. Giá cột đèn sân vườn

Hiện nay giá cột đèn trang trí sân vườn phổ biến dao động trong khoảng 2, 5 triệu – 4 triệu tùy thuộc vào chất liệu cột được làm, chiều cao và loại đèn sân vườn được kết hợp với cột. Còn với những loại cột có gia thành rẻ hơn thì bạn cũng nên cân nhắc và suy nghĩ về cả chất lượng.

TK Lighting là một trong 3 công ty hàng đầu miền Bắc về sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sân vườn đặc biệt là cột đèn sân vườn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi luôn được yêu thích và tin dùng.

Các bạn có thể xem thêm cột đèn sân vườn tại đây

Bài viết được đăng tải tại: wikithietke

Xem thêm bài viết: https:  https://wikithietke.com/he-thong-thong-gio-tu-nhien-trong-kien-truc/

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment