Gioăng Chì Thép Xoắn INOX 1 Vành Chịu Nhiệt, Chịu Áp Suất, Hóa Chất

Gioăng Chì Thép Xoắn INOX 1 Vành Chịu Nhiệt, Chịu Áp Suất, Hóa Chất.

Thiết bị làm kín chịu nhiệt và áp lực, hóa chất… Được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống hơi nóng và lọc hóa dầu… Đó chính là Gioăng Chì thép xoắn inox, loại cơ bản là gioăng chì thép xoắn inox 1 vành, đây là loại được làm bằng vật liệu lớp làm kín có lớp Expanded Graphite, PTFE (TEFLON), SS316L, SS304, Non Asbestos, Ceramic phủ lên lớp lõi inox

Gioăng Thép Xoắn inox 1 vành là gioăng kim loại xoắn ốc được hình thành hình chữ V, dải kim loại và phi kim loại mềm. Bên trong và bên ngoài các hình xoắn ốc của gasket phù hợp và linh hoạt. Phụ thuộc vào khả năng phục hồi nén tuyệt vời của nó phù hợp cho các điểm niêm phong nơi sự thay đổi của nhiệt độ và áp suất thường xuyên.

Xem thêm: https://wikithietke.com/category/nha-dep/

NHỮNG TIÊU CHUẨN THÔNG DỤNG CỦA GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 1 VÀNH
Gioăng kim loại 1 vành lá thép xoắn được sản xuất phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn đệm có liên quan cho phù hợp với định danh bích. ASME B 16.20, ASME B 16.5, BS1560, ASME B 16,47 A (B), BS EN 1092, DIN, JIS.

 

Gioăng kim loại 1 vòng basic type được thiết kế bên trong và bên ngoài đường kính. Được tăng cường với nhiều đống kim loại để cung cấp cho sự ổn định lớn hơn và đặc nén tốt hơn.

Xem thêm: https://wikithietke.com/category/kien-truc/

ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 1 VÀNH
Gioăng thép xoắn inox 1 vành lắp đặt phù hợp cho dạng mặt bích lắp ghép với nhau như. Tongue & Groove ( gồm một mặt bích có gờ và có rãnh ăn khớp). Giúp cho kết nối này làm kín không bị rò rỉ khi môi chất đi qua. Về tiêu chuẩn kích thước độ dày thì một số nhà sản xuất lớn thế giới như. Teadit, Klinger, Latty, James Walker, thường làm có lớp chiều dày 3.2, 4.5, 6.4mm…

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 1 VÀNH.
Được tạo từ một vòng xoắn inox cơ bản với phần vật liệu làm kín. Các lớp mỏng lá thép xoắn được hình thành từ dãy kim loại hình chữ V liên tục đang xoắn với các dãy phủ đệm mềm xen kẽ. Với hình dạng đó làm cho miếng đệm kim loại có cơ tính như một lò xo đàn hồi. Và độ sâu nén chặt được định dạng cẩn thận. Làm cho các thành phần làm kín có tác dụng nén và hồi phục tốt nhất.

Với tính chất cơ học và đặc điểm làm kín của gioăng kim loại lá xoắn. Nên thường làm một vài lớp kim loại vòng mỏng inox 304 hay 316. Được tạo nên vòng đường kính bên trong và bên ngoài để giữ chặt cho khỏi bung các thành phần làm kín bên trong.

NHỮNG ỨNG DỤNG THỰC TẾ GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 1 VÀNH.
Gioăng kim loại lá thép một vòng dùng cho mặt bích có gờ và rảnh. Trong các môi trường, áp lực và nhiệt độ cao như hơi khí nóng. Loại gioăng lá thép xoắn chì basic type này lắp đặt cho các ứng dụng chịu nhiệt cao như lò đốt, lò nung. Ngoài ra còn trong môi trường chân không trong các ngành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667

 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment