Kinh nghiệm nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc

Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại là những yếu tố để giúp cho mặt hàng nội thất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Khi mà nhu cầu của khách hàng về mặt hàng nội thất ngày một tăng nên các thương lái đã sang Trung Quốc nhập hàng về bán. 

Tuy nhiên việc nhập hàng nội thất quảng châu không phỉa là dễ nhât là đối với những người mới. Nhận thấy điều đó wikithietke.com quyết định chia sẻ cho bạn cách nhập hàng quảng châu . Hãy cùng tìm hiểu qua bài viêt sau nhé.

1. Nên nhập hàng nội thất Trung quốc ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng nội thất thì câu hỏi mà bạn sẽ đặt ra đó là nên nhập hàng nội thất Quảng Châu ở đâu để có giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng.

Sang chợ đầu mối Trung quốc để nhập hàng

Đây là cách nhập hàng truyền thống mà không những chủ shop kinh doanh chọn lựa mà nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng áp dụng để mua tự mua nội thất cho gia đình. Theo những người mua hàng cho thấy việc họ tự sang Trung Quốc mua hàng tính tất cả chi phí ăn ngủ nghỉ đi lại mức giá mua hàng tại Trung Quốc vẫn rẻ hơn gấp 3-4 lần mua tại Việt Nam.

Để sang được Trung Quốc bạn cần  :

Làm thủ tục Visa: Để nhập hàng nội thất Trung Quốc bạn phải làm thủ tục visa để có thể sang trung Quốc một cách hợp pháp.

Phương tiện di chuyển : Có hai phương tiện di chuyển một là di chuyển bằng máy bay, hai là di chuyển bằng oto. Tùy thuộc vào kinh phí và nhu cầu bạn nên chọn phương tiện phù hợp.

Thuê người phiên dịch: Nếu như không biết tiếng bạn cần thuê người phiên dịch họ sẽ giúp bạn đàm phán giao dịch.

Đổi tiền: Sang Trung Quốc bạn phỉa tiêu tiền của họ vì thế trước khi đi hãy ra ngân hàng hoặc ở sân bay đổi tiền Việt sang tiền Trung.

Chỗ ăn nghỉ: Nên chọn chỗ ăn nghỉ gần tàu hay trạm xe bus để thuận tiện cho việc đến các chợ đầu mối.

Thuê đơn vị vận chuyển : hàng Trung quốc khá cồng kềnh, thủ tục hải quan hơi phức tạp, chi phí thuế cao vì thế bạn nên thuê đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm.

Nhập hàng tại các trang thương mại điện tử Trung quốc 

Ngoài cách nhập hàng truyền thống bạn có thể nhập hàng bằng cách mua hàng trên các trag thương mại điện tử lớn như taobao, 1688, tmall. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã dễ dàng đặt được hàng.

ưu điểm :

  • Không tốn chi phí đi lại, ăn ngủ nghỉ
  • Giao dịch nhanh chóng

Nhược điểm:

  • Không được trực tiếp xem sản phẩm rất dễ mua phỉa hàng kém chất lượng
  • Khâu đàm phán thanh toán và vận chuyển sẽ gặp khó khăn

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng đã có Ochivi.com chúng tôi sẽ giúp bạn, đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Cam kết lấy hàng chất lượng, vận chuyển nhanh chóng, chi phí vô cùng rẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc! 

 

Nên mua bàn họp giá cả hợp lý ở đâu tại Việt Nam?

 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment