Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Thị trường cửa tại Đà Nẵng là một thị trường cửa sôi động với sự phát triển, cạnh tranh rất nhộn nhịp. Sự cạnh tranh diễn ra giữa các công ty kinh doanh cửa và giữa các công ty kinh doanh cửa với các cơ sở sản xuất cửa nhỏ lẻ, cạnh tranh cả về giá cả, chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm.

Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp 

Mẫu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là mẫu cửa mở quay. Cửa nhựa lõi thép mở quay tiện dụng và phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng. Quy cách mở quay giúp người dùng dễ dàng sử dụng, không hạn chế số cánh. Bạn có thể tùy ý làm cửa 4 cánh, cửa 2 cánh, cửa 1 cánh. Số lượng cánh cửa phụ thuộc vào diện tích ô chờ cửa. Hiện nay mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh và 1 cánh mở quay đang được sử dụng nhiều nhất. Trong đó, cửa nhựa lõi thép 1 cánh được dùng linh hoạt từ cửa phòng ngủ cho tới cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp 

Xem thêm mẫu cửa thông phòng đẹp được ưu chuộng hiện nay

Màu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng hiện nay là màu trắng. Cửa màu trắng vừa sáng sủa, tươi mới, vừa mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Cửa nhựa lõi thép sử dụng cho nhà vệ sinh sử dụng màu trắng vừa sạch sẽ, vừa dễ phát hiện vết bẩn để lau chùi.

Cửa nhựa lõi thép mở quay có hầu hết các ưu điểm của dòng cửa nhựa lõi thép phổ thông với khả năng cách âm, ngăn nhiệt hiệu quả, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí cửa, khả năng chống thấm hiệu quả, sử dụng lâu dài không xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót. Cửa nhựa lõi thép được thiết kế đơn giản gồm thanh profile và kính cường lực hoặc kính an toàn 2 lớp, tạo nên vẻ đẹp cá tính, riêng biệt, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc hiện đại.

Mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng được ưa chuộng

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp 

Hiện nay cửa nhựa lõi thép được dùng cho nhà ở, resort, nhà hàng, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện. Sử dụng cửa nhựa lõi thép mang đến cho người dùng cuộc sống thoải mái, thuận tiện.

Bên cạnh mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay, các công ty cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng (*)  còn cung ứng dòng cửa mở lùa và cửa mở hất. Các mẫu cửa mở lùa thường được sử dụng cho những không gian nằm ở hướng gió. Việc sử dụng cửa lùa nhằm hướng tới việc hạn chế sự va đập khi có gió thổi. Đối với cửa mở hất, chúng thường được sử dụng cho những vị trí cửa sổ mở thông phòng. Cửa mở hất cũng có khả năng ngăn chặn sự va đập hiệu quả vì có thanh hạn vị cố định cửa khi cửa mở.

Bạn muốn mua cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng vui lòng gọi tới hotline 0915.67.67.64 hoặc để lại thông tin trên website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhôm bị thấm nước – Giải pháp xử lý như thế nào ?

=> Xem thêm bài viết 3 Sự thật thú vị khi sử dụng cửa nhôm mở lùa

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment