Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì?

0

Những bạn sinh năm 1992 mệnh gì đã biết chưa? Tại sao cần phải biết mệnh của mình? Bởi đây là độ tuổi của công việc và kết hôn. Nếu biết nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì thì sẽ thuận lợi hơn nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

1.Khái quát về tuổi và tính cách người sinh năm 1992

Nếu sinh vào năm này, bạn thuộc tuổi Nhâm Thân. Đây là những người có trí tuệ cao, sinh ra đã thông minh, sáng suốt. Là những người thực tế và khá linh hoạt trong cuộc sống. Không chỉ vậy, họ còn có lòng tự trọng rất cao.

Tuy nhiên những người tuổi này thường làm theo cảm tính nên hiệu quả công việc không ổn định. Nếu yêu thích thì làm hết mình không quản khó khăn. Nếu không, chỉ làm qua quýt cho xong.

Tuổi Nhâm Thân là nam thì hoạt bát, hào hoa, luôn chuyên tâm cho sự nghiệp bằng chính nỗ lực của bản thân. Nếu là nữ thì thông minh và đa phần là xinh đẹp, mảnh mai, mang vẻ đẹp tự nhiên giản dị mà đằm thắm.

2.Bản mệnh và phong thủy

Người sinh năm 1992 mệnh gì?

Trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì người sinh năm 1992 mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành, những người năm 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm phong kim). Kim đại diện cho vật thể rắn, cho sức mạnh và quyền lực.

Người mệnh Kim thường mạnh mẽ và cương quyết, luôn hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Nhưng vì quá mạnh mẽ nên những người mệnh này thường quá đề cao vào bản thân nên không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

Phong thủy

Màu sắc

Biết được người sinh 1992 mệnh gì sẽ biết màu tương sinh, tương khắc.

Màu tương hợp, tương sinh của người Nhâm Thân mệnh Kim là màu vàng. Vàng là màu bản mệnh của Thổ. Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim. Còn màu của bản mệnh Kim là trắng. Nên người tuổi này chọn đồ dùng có màu vàng hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn hơn.

Màu tương khắc: Đỏ, Hồng là màu bản mệnh của Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Tuổi hợp:

Bạn có biết người sinh năm 1992 mệnh gì thì phù hợp? Nên chọn những người có tuổi thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim, hoặc mệnh Thủy vì Thủy giúp cho Kim được yên ổn.

Nam mệnh:

Trong làm ăn: nên chọn người cùng tuổi hoặc người tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất

Kết hôn: kết hôn với người tuổi Canh Thân: tốt cho sự nghiệp; kết hôn với người tuổi Mậu Dần: tốt cho đường tài lộc; kết hôn người có tuổi Canh Thìn: đẹp cả về đường tình cảm lẫn tài lộc.

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tý, Mậu Tý, Ất Hợi, Canh Ngọ, Đinh Hợi. 

Nữ sinh năm 1992 mệnh gì hợp?

Công việc làm ăn: chọn người tuổi Mậu Dần (Thổ), Nhâm Thân (Kim).

Kết hôn: lấy người Nhâm Thân: cuộc sống nhàn hạ, giàu sang cả đời; Lấy người Canh Thân (Thổ), Mậu Dần: tốt cho đường tài lộc.

Tuổi kỵ không nên kết hôn là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tý, Mậu Tý, Ất Hợi, Canh Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý.

Người xưa thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trong vũ trụ này, vạn vật đều tuân theo thuyết ngũ hành. Khi đã biết năm 1992 mệnh gì, các bạn có thể chọn cho mình bạn đối tác trong làm ăn cũng như người bạn đời phù hợp. Hy vọng những thông tin này phần nào sẽ giúp ích cho các bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.