Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Nhu cầu cần người phụ bán tết tăng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn thiếu người làm

0

Dịp tết đến, các cửa hàng quán xá bắt đầu cần người phụ bán tết bởi đa phần người làm đều về quê, nghỉ tết… Tuy đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khi làm tết nhưng tình trạng thiếu người làm vẫn diễn ra hằng ngày.

Tết là dịp để người xa xứ trở về quê hương, con về với ba mẹ, cháu về với ông bà, vì thế người ở lại làm tết hầu như là do cần gấp tiền, không có vướng bận với gia đình… Bởi vậy, người làm dịp tết trở nên khan hiếm hơn, chưa kể đến là người làm có đảm bảo về mặt trình độ hay không nữa. 

can-nguoi-phu-ban-tet-uy-tin
Nhu cầu cần người phụ bán tết tăng mạnh

Nhiều người khi cần người phụ bán tết đã hạ thấp những tiêu chí đối với công việc mà vẫn rất khó khăn để tìm được người phù hợp.

Tình trạng khan hiếm người làm dịp tết

Anh Thanh – Chủ quán cà phê ở Quận 3 ( tp Hồ Chí Minh) chia sẻ :” Hiểu được tình hình khan hiếm người làm dịp tết, tôi đã nhanh chóng đăng bài tuyển nhân viên thời vụ làm tết trước khoảng một tháng nhưng vẫn rất khó tìm được người phù hợp. Người thì chưa biết gì về việc phụ quán, người thì chậm chạp quá. Tôi thậm chí nâng mức lương lên gấp ba mà chỉ tìm được một số người như mong muốn.”

can-nguoi-phu-ban-tet
Tình trạng khan hiếm người làm dịp tết

Không chỉ có anh Thanh, nhiều người chủ quán khác cũng rất đau đầu khi cần người phụ bán tết có rất nhiều vấn đề phát sinh đáng được kể đến sau đây:

  • Người ứng tuyển quá chậm chạp thụ động trong khi tết rất nhiều việc trong quán phải làm
  • Người ứng tuyển sức khỏe yếu
  • Người ứng tuyển không có giấy tờ tùy thân rõ ràng
  • Người ứng tuyển thiếu hiểu biết về công việc

Thậm chí một vài người trong quá trình làm nảy sinh ra những thói hư tật xấu như trộm cắp, lười nhác, trì trệ… 

Nơi thuê phụ quán dịp tết uy tín

Nếu khó khăn quá trong việc tìm kiếm người làm ở ngoài, bạn cũng có thể tìm kiếm từ những người xung quanh, người mà bạn đã tiếp xúc và hiểu về họ. Những người cùng quê và ít có vướng bận về gia đình. 

Hoặc khi cần người phụ bán tết cũng có thể tìm kiếm qua các trung tâm có dịch vụ này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty như vậy. Họ là cầu nối giữa người làm và chủ quán. Bạn có thể cung cấp những yếu tố cần có đối với người phụ quán mà bản thân mong muốn với công ty. Họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm người và giới thiệu cho bạn.

Một trong những công ty chất lượng có dịch vụ này đó chính là  công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nắm rõ tâm lý khách hàng, luôn lấy chất lượng làm ưu tiên với chi phí thuê vô cùng hợp lý; công ty đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ và nó cũng rất phù hợp với những ai đang cần người phụ bán tết.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng không có người làm khi cần người phụ bán tết nữa vì đã có những công ty dịch vụ như vậy. Mỗi khi dịp tết cận kề, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để sớm tìm kiếm được người  làm phù hợp nhất.

🧡Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

💚Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

👉 Xem dịch vụ khác: https://wikithietke.com/lam-the-nao-de-tim-tap-vu-phong-don-gian-nhat-ma-khong-mat-nhieu-thoi-gian/

👉 Đọc tin tức liên quan: https://wikithietke.com/neu-can-nguoi-cham-benh-chu-dao-thi-tim-nguoi-nuoi-benh-tai-benh-vien-de-ho-tro/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.