Những mẫu bàn làm việc gỗ được nhiều người yêu thích

Bàn làm việc chân gỗ, bàn làm việc chân sắt vuông oscar mặt gỗ hay bàn chân sắt mặt gỗ,  là top 3 những mẫu bàn làm việc gỗ đang bán chạy tại các showroom nội thất hiện nay, và cũng được rất nhiều người đánh giá cao. Sự đặc biệt của những mẫu bàn làm việc gỗ này là gì? Vì sao lại được nhiều người yê thích đến thế, cùng tìm hiểu ngay thôi.

Bàn làm việc gỗ có chân sắt hoặc chân gỗ

Bàn làm việc chân gỗ được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn cả bởi thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều không gian văn phòng khác nhau. Không những thế, loại bàn chân gỗ còn có thiết kế kèm theo hai hộc lưu trữ, tiện lợi cho việc cất giữ, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Ngoài ra, bàn làm việc có chân gỗ còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích, nhất là phòng làm việc không quá lớn. Bên cạnh đó là độ bền và mức giá rất hợp lý nên loại bàn làm việc gỗ dạng này luôn được ưu tiên hơn.

Những mẫu bàn làm việc gỗ được nhiều người yêu thích

Đối với bàn làm việc thiết kế chân sắt, mặt gỗ có độ chắc chắn và độ bền không kém cạnh bàn làm việc chân gỗ. Không những thế, giá thành của loại bàn này cũng vừa với rất nhiều nhóm khách hàng. Tính tiện dụng của loại bàn này cũng tương đương với bàn làm việc chân gỗ, tuy nhiên thì kiểu dáng có phần đơn giản hơn.

Thường chất liệu của loại bàn làm việc này sẽ cao cấp hơn một chút, ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nhiệt độ. Điều đặc biệt là kích thước khá đa dạng và phần chân có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho vừa với người ngồi.

Những mẫu bàn làm việc gỗ được nhiều người yêu thích

Bàn làm việc gỗ Oscar chân sắt vuông

Bàn làm việc gỗ Oscar thiết kế chân sắt vuông, chỉ nghe cái tên thôi, nhiều người có thể hình dung được thiết kế của loại bàn này. Mặt bàn thường được làm bằng loại gỗ công nghiệp, có nhiều vân gỗ khác nhau. Mặc dù chân bàn là chân sắt hộp vuông nhưng không hề khô cứng, ngược lại luôn được sáng tạo và tỉ mỉ cho từng chi tiết, tạo nên sự cầu kì, mới lạ, khác biệt.

Những mẫu bàn làm việc gỗ được nhiều người yêu thích

Bàn làm việc gỗ Oscar là cái tên mĩ miều đại diện cho sự hòa nhã và vẻ đẹp hiện đại thông qua điểm nhấn từ chân bàn, làm thay đổi hoàn toàn sự đơn giản của những thiết kế trước đây. Bàn làm việc Oscar chân sắt vuông cũng là dòng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về tài chính, luôn khẳng định được vị thế và rất ít bị lỗi thời, vì thế mà luôn nằm trong top những bàn làm việc đẹp  bằng gỗ bán chạy trên thị trường.  

 

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment