Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Những ưu điểm và hạn chế của đèn led sân vườn là gì?

0

Đèn led sân vườn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó ở công viên, quán cà phê, khu vui chơi giải trí của các tòa nhà chung cư hay sân vườn của các khu biệt thự lớn. tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về loại đèn này. Bài viết dưới đây của chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin về ưu điểm và hạn chế của loại đèn này.

Công suất tiêu thụ điện của đèn led sân vườn thấp

Áp dụng công nghệ led hiện đại vào quá trình sản xuất, nên loại đèn này tiêu thụ rất ít điện năng. 1w điện năng của đèn led sân vườn phát ra ánh sáng trung bình đạt 100 Lumen (Lumen: Công suất bức xạ của chùm sáng phát ra từ một nguồn phát sáng điểm). gấp 4-5 lần so với đèn sợi đốt (10-20 lumen/w).

Đèn led có công suất chiếu sáng càng cao thì quang thông càng lớn. Ví dụ: Đèn led tuýp có quang thông từ 700 lumen đến 2000 lumen, đèn led âm trần có quang thông từ 600-1500 lumen.

Những ưu điểm và hạn chế của đèn led sân vườn là gì?

Từ đó chúng ta có thể dưa ra kết luận: Hiệu suất chiếu sáng và quang thông của đèn có tỷ lệ thuận với nhau và tỷ lệ nghịch với công suất tiêu thụ điện, có nghĩa là  đèn led có hiệu suất chiếu sáng cao thì quang thông của nó cũng cao mà chỉ số công suất tiêu thụ điện nhỏ (càng nhỏ tiết kiệm điện năng).

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường có loại đèn led chiếu sáng sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng mặt trời, có thể hoạt động độc lập, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

Độ bền của đèn led sân vườn cao, an toàn cho người sử dụng

Đèn led sân vườn thường không giới hạn số lần bật/ tắt, trung bình có tuổi thọ từ 50 nghìn giờ hoặc hơn. Nó rất khó hư hỏng, ăn mòn từ tác động thời tiết bên ngoài (chất liệu sử dụng chủ yếu là gang phun sơn chống ghỉ, hợp kim nhôm, bề mặt chiếu sáng là kính cường lực) khác với chất liệu của đèn thông thường.

Loại sản phẩm này không gây cháy nổ do cục pin dự trữ năng lượng của nó rất nhỏ, ánh sáng phát ra dịu không gây chói mắt nhờ lớp kính cường lực tản quang, đèn led không chưa thủy ngân, các chất gây độc hại với môi trường như lo  đèn huỳnh quang sợi đốt trước đây, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm và hạn chế của đèn led sân vườn là gì?

Bên cạnh đó, loại đèn led chiếu sáng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như đèn âm đất, đèn âm nước, đèn cắm cỏ,…có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ của gia đình bạn.

Điểm hạn chế của đèn led sân vườn là gì? 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì loại đèn sân vườn này cũng có một số hạn chế như sau: Chi phí ban đầu khi mua đèn led sân vườn đắt hơn những loại đèn thông thường khác, giá cảu nó dao động từ 100 nghìn đến 2 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của đèn. Nó có thể khó hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thấp (như miền núi phía Bắc của nước ta) do đèn led không tạo ra nhiệt khi phát sáng đẫn đến tuyết có thể bám lên bề mặt đèn che mất tầm phát sáng của bóng.

Sản phẩm nhà bạn luôn cần: Máy cắt tỉa hàng rào, cây cỏ https://outdoorlover.org/best-corded-hedge-trimmers/

Những ưu điểm và hạn chế của đèn led sân vườn là gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm đèn led hàng giả hàng nhái từ các cơ sở sản xuất thủ công, hàng nhập lậu từ nước ngoài đổ về có chất lượng kém, ánh sáng chói gây mỏi mắt. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn nên lựa chọn sản phẩm này tại những cửa hàng, thương hiệu có uy tín để chọn lựa được loại bóng đèn sân vườn vừa trang trí đẹp mắt, vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cần tìm người giúp việc gấp bạn liên hệ ở đâu?

>> Mẫu kệ trưng bày phù hợp cho shop thời trang

>> Hố lửa ngoài sân vườn cho biệt thự: https://bestgardeninggear.com/best-fire-pits/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.