Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Nối mi là gì? Học nối mi hết bao nhiêu tiền?

0

Nối mi là gì? Học nối mi hết bao nhiêu tiền?

Học nối mi là gì và một khóa học nối mi bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang có định hướng theo nghề này, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về nối mi và khóa học nối mi sau đây để để hiểu rõ hơn nhé!

Học nối mi là gì?

Một đôi mắt to tròn, long lanh với hàng mi dày và cong là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Nhưng chẳng may bản thân mình lại không có hàng mi dày như mong muốn thì phải làm sao? Đây là lúc công nghệ nối mi xuất hiện và giúp bạn thực hiện được ước mơ.

Nối mi cho đôi mắt cuốn hút hơn.

Công nghệ nối mi đến từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Nó là một kỹ thuật sử dụng những cọng mi giả, mi nhân tạo để gắn lên mi thật. Sau khi gắn, hàng mi sẽ có độ dày, cong để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Sau khi nối mi thì bạn sẽ duy trì được từ 3 – 6 tuần tùy loại và sẽ rụng dần. Vậy nên giá thành cho mỗi lần nối mi không hề cao, nhưng để có được hàng mi đẹp và dày thì bạn phải định kỳ nối mi và học cách chăm sóc mi.

Học nối mi chính là học cách gắn các sợi mi giả lên mi thật sao cho tự nhiên và đẹp nhất. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì chính là vậy.

Vì sao nối mi được ưa chuộng?

Trước đây, khi nối mi chưa phổ biến thì gắn mi giả là hình thức được các chị em ưa chuộng. Nhưng mi giả thường quá dày hoặc quá giả. Sử dụng keo để gắn mi giả lâu ngày cũng ảnh hưởng mí mắt. Trong khi đó, nối mi chỉ cần thực hiện một lần nhưng lại duy trì được lâu dài. Nối mi cũng trông rất tự nhiên, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và bất kỳ lúc nào đôi mắt cũng trông rất cuốn hút.

Có nhiều phương pháp nối mi khác nhau.

Hiện nay, nối mi còn có nhiều kiểu khác nhau nhằm tạo đôi mi quyến rũ và phù hợp nhất cho từng kiểu mắt. Cụ thể:
+ Nối mi classic
+ Nối mi hoa hồng đen
+ Nối mi volume
+ Nối mi thiên thần
+ Nối mi mắt ướt
+ Nối mi mắt mèo…
Với sự ra đời của nhiều phương pháp nối mi nên nghề này càng trở nên hot. Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nối mi để tìm kiếm việc làm ổn định hoặc mở tiệm kinh doanh riêng cho bản thân.
Học nối mi hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều cách để học nối mi: Học nối mi online, học nối mi tại các tiệm nối mi, hoặc học nối mi chuyên nghiệp ở học viện thẩm mỹ, trường dạy nghề. Tất nhiên, đăng ký các khóa học nối mi là phương pháp tốn kém nhất nhưng cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu có ý định nghiêm túc và gắn bó lâu dài với nghề, bạn nên tìm hiểu và tham gia các lớp học nối mi này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia khóa học nối mi cơ bản để hiểu được nguyên tắc và cũng như kiến thức cốt lõi của việc nối mi. Sau khi đã có kiến thức nền tảng thì bắt đầu học nối mi tại nhà để nâng cao kiến thức thay vì học thêm lớp chuyên sâu. Trên internet hiện nay có rất nhiều bài giảng online. Bạn có thể học nối mi hoa hồng đen, học nối mi volume… và các kiểu khác, chỉ cần có sự kiên trì và ý chí quyết tâm.

Học nối mi bao nhiêu tiền?

Về học phí, một khóa học nối mi cơ bản có thể dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Còn khóa học nối mi nâng cao dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào nơi bạn học nữa.

Học nối mi ở đâu tốt TP.HCM?

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một địa chỉ để học nối mi chất lượng, uy tín mà những ai muốn theo nghề này có thể tham khảo. Dr. Ánh có đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ chuyên môn cao mà kỹ năng truyền đạt, giảng dạy cũng vô cùng dễ hiểu, gần gũi. Trên hết, sau khi học xong thì các học viên sẽ được giới thiệu việc làm như nguyện vọng để có thể bắt đầu công việc ngay.


Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922 

https://wikithietke.com/top-3-ban-ui-hoi-nuoc-lock-and-lock-phu-hop-su-dung-trong-gia-dinh/

https://wikithietke.com/tong-hop-cac-cong-dung-tiem-filler-ma-ban-can-phai-nam-ro/

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.