Phân loại các dòng cửa nhôm hiện có trên thị trường

Phân loại các dòng cửa nhôm hiện có trên thị trường

Cửa nhôm là một dòng sản phẩm có những đặc tính ưu việt như: bền, chịu lực, cách âm cách nhiệt, khó phai màu, ít tốn chi phí bảo dưỡng… đã và đang là xu hướng lắp đặt sử dụng hiện nay cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tuy nhiên, tại nước ta thị trường cửa nhôm đang trong tình trạng nhiễu loạn, thật giả lẫn lộn. Vậy chọn dòng cửa nhôm nào phù hợp vừa đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ vừa đảm bảo túi tiền.

Hiểu được điều đó xin mời bạn cùng tìm hiểu 3 phân khúc cửa nhôm hiện có trên thị trường hiện nay đã được chúng tôi tìm hiểu, tổng kết được dưới đây.

1. Dòng cửa nhôm có giá rẻ:

Dòng cửa nhôm giá rẻ cũng có màu sắc và mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng trung bình vì sử dụng nhôm mỏng nên khả năng chịu lực và va đập kém, tuy nhiên có giá thành thấp đánh vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng có mức thu nhập thấp.

Với dòng cửa nhôm giá rẻ này có thể kể đến: Tungkuang, Tungshin, Ynghua…

Mẫu cửa sổ nhôm 4 cánh mở quay

 

2. Dòng cửa nhôm có giá phổ thông:

Dòng cửa nhôm có giá phổ thông là dòng vừa có giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng vì dòng này sử dụng nhôm có chất lượng ổn định,. Tuy nhiên, chất lượng của dòng cửa nhôm giá phổ thông này vẫn thua kém so với các sản phẩm được sản xuất ở ngoài nước.

Với dòng cửa nhôm giá phổ thông này có thể kể đến: Nhôm Việt – Pháp, Nhôm Việt – Nhật, Nhôm Việt – Ý…

Mẫu cửa đi nhôm kết hợp với kính tráng sữa

=> Xem thêm Đặc trưng trong phòng khách thiết kế nội thất phong cách châu âu

=> Xem thêm Những phòng khách đẹp nhất thế giới

3. Dòng cửa nhôm cao cấp có giá cao:

Dòng Cửa Nhôm Cao Cấp ( I )  có giá cao là dòng sản phẩm sở hữu các tính năng ưu việt như: bền đẹp, chịu lực tốt, khó phai màu sơn trước khí hậu khắc nghiệt như nước ta nhờ được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp… nên chúng đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhưng lại có giá cao hơn rất nhiều so với 2 dòng được kể trên.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay có fix cố định

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 

Mẫu cửa sổ nhôm kết hợp với fix cố định

Với dòng cửa nhôm cao cấp có giá cao này phải kể đến: Xingfa nhập khẩu chính hãng, PMI, Nhôm Huyndai…

Riêng dòng xingfa nhập khẩu chính hãng đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái rất nhiều nên rất  khó khăn để bạn có thể mua được hàng chính hãng. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với đơn vị cửa nhôm uy tín để được cung cấp hàng chính hãng.

Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm, lựa chọn dòng cửa nhôm phù hợp cho căn nhà của mình.

=> Bạn có thể xem thêm các Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép: https://adoor.vn/adoor-window-cua-nhua-loi-thep-adoor-c66727.html

Nguồn ảnh Internet

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment