Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có gì khác lạ so với nhiều phòng ngủ khác. Đối với những cặp đôi vợ chồng mới cưới sẽ thường trang trí phòng tân hôn nổi bật và đẹp mắt. Mang đến nguồn cảm xúc mới, hạnh phúc. Vậy so với việc thiết kế phòng ngủ thông thường thì phòng cưới sẽ như thế nào? Hãy khám phá câu trả lời ngay bài chia sẻ dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có gì khác lạ.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có gì khác lạ? Phong thủy trong phòng ngủ là điều mà bất cứ ai cũng cần phải tuân thủ. Vừa giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần, thoải mái trong sinh hoạt và vận may ngập tràn.

Chọn đúng phong thủy sẽ giúp vợ chồng dễ dàng sinh con, đừng là ăn tấn tới

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới việc tuân thủ phong thủy lại càng quan trọng hơn. Chọn đúng phong thủy sẽ giúp vợ chồng dễ dàng sinh con, đừng là ăn tấn tới. Hãy cùng khám phá phong thủy trong thiết kế phòng ngủ thế nào cho phù hợp ngay dưới đây nhé.

Màu sắc sơn tường trong phòng ngủ.

Màu sơn tường là yếu tố đầu tiên khẳng định được cá tính của hai vợ chồng. Đồng thời cũng là điều quan tâm hàng đầu trong phong thủy. Lựa chọn màu sắc thích hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và cảm xúc của chính vợ chồng.

Theo phong thủy phòng ngủ, những cặp vợ chồng mới cưới cần chọn các màu sắc như xanh nhạt, vàng nhạt. Điểm nhấn thêm trong phòng những màu sắc xanh biển, trắng… để giúp cho toàn bộ không gian thoải mái và tạo nên sự dễ chịu khi bước vào trong phòng.

Có nhiều gam màu khác nhau để cho mỗi cặp vợ chồng có thể chọn. Thế nhưng trong phong thủy vợ chồng mới cưới không nên chọn màu hồng đậm. Nhiều người sẽ quan niệm màu hồng sẽ màu tươi sáng, vui vẻ, lãng mạn.

Nhưng bạn có biết màu hồng chính màu được nhiều chuyên gia khẳng định là tín hiệu không tốt cho sự can thiệp của người thứ ba. Mối quan hệ vợ chồng sẽ không được bền lâu và dễ nứt vỡ. Vì thế cần tránh việc chọn màu hồng trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới.

Không đặt gương đối diện giường ngủ.

Không chỉ riêng phòng cưới, mà bất cứ phòng ngủ nào cũng nên cấm kỵ việc đặt gương đối diện với giường ngủ. Bởi giường chính là vật phong thủy hai mặt. Tùy vào vị trí đặt gương mà sẽ có nguồn năng lượng tốt hoặc gây nên nguồn năng lượng xấu, điều xui xẻo cho gia chủ.

Vợ chồng mới cưới không đặt gương đối diện giường, vì theo quan niệm xa xưa việc đặt như vậy sẽ khiến cho vợ chồng chia ly. Và cũng theo phong thủy gương sẽ xuất hiện nhiều tà ma, là nguyên nhân khiến khó ngủ, sức khỏe suy giảm.

Không thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Thường sẽ có nhiều trường hợp thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Nhưng điều này đối với vợ chồng mới cưới là không nên.

Xét theo khía cạnh phong thủy thì việc đặt nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ sẽ dẫn đến nhiều điều phiền phức. Cảm giác không sạch sẽ, khí uế nhiều. Làm cho tình trạng mất ngủ xảy ra liên tục.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có gì khác lạ – Ưu tiên trang trí phòng cưới bằng họa tiết sinh động.

Nhằm tăng thêm ngọn lửa yêu thương và vui đắp tình cảm. Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cần nên thiết kế các màu sắc đỏ để giúp không khí trở nên vui tươi hơn. Nhưng không quá lạm dụng màu sắc vì có thể gây tình trạng khó chịu.

Những họa tiết sinh động, bắt mắt trong phòng ngủ hãy ưu tiên lựa chọn. Có thể chọn theo phong thủy cung mệnh hai vợ chồng, chọn màu sắc, hình ảnh tốt. Nhờ đó sẽ mang đến nhiều điều may mắn và hợp phong thủy.

Không đắp chăn riêng .

Sẽ có nhiều người có thói quen đắp chăn riêng khi ngủ. Thế nhưng theo quan niệm phong thủy thì việc đắp chăn riêng của hai vợ chồng chính là điều cấm kỵ. Hãy nên gắn kết tình cảm bằng cách đắp chăn chung, tình cảm sẽ càng nồng cháy và yêu thương nhau.

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có gì khác lạ bạn đã vừa được tham khảo. Truy cập: https://kfa.vn/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/ để biết thêm nhiều thông tin về thiết kế phòng ngủ đúng, đẹp. Hoặc liên hệ trực tiếp với nội thất kfa qua hotline 0987.316.777 để được hỗ trợ.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Ý tưởng trang trí phòng ngủ giúp tiết kiệm chi phí nhất

>>> Bạn lo lắng vì không tìm được người giúp việc nhà, hãy yên tâm vì đã có dịch vụ cung cấp người giúp việc

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment