Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Phòng tránh những lỗi phong thủy tưởng thì đơn giản

0

Nam kế toán trưởng đang là giảng viên dạy thực hành kế toán doanh nghiệp tại trung tâm kế toán Lê Ánh nhưng có am hiểu về phong thủy chia sẻ với mọi người cách phòng tránh những lỗi phong thủy tưởng thì đơn giản nhưng thật ra vô cùng nguy hiểm mà bạn nên tránh.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết Tại đây

Phòng khách sắp xếp bừa bãi, lộn xộn

Sống giữa một nơi bẩn thỉu thì con người không thể phát triển được, sẽ làm suy nghĩ của chúng ta bị chậm lại, cũng như cản vận khí tốt vào nhà khiến cho mọi thứ trở lên trì trệ.

Ngoài ra, cũng có nhiều người trang trí phòng khách như một khách sạn, nhà hàng để thể hiện sự giàu có của gia chủ. Trước con mắt của nhà phong thủy, điều này không hẳn là tốt, thậm chí là phản tác dụng.

Theo phong thủy, phong cách sang trọng này nhìn thì hào quang nhưng có cảm giác thiếu vắng, dễ khiến cho tâm lý người sống trong căn hộ này chỉ là tạm bợ và dễ khiến phát sinh quan hệ ngoài luồng và gia đình dễ gặp trục trặc.

Không nên trang trí đồ vật trong nhà, trong phòng khách sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô,…nếu bạn đặt trong phòng khách, dễ dẫn đến nguồn âm khí ảnh hưởng đến môi trường sống của gia chủ.

Không nên ốp men ngay cả phòng ngủ, theo phong thủy thì cách thiết kế này không tốt chút nào.

Những lỗi phong thủy nên tránh

Đừng đặt tranh, ảnh trang trí bị hoen ố, siêu đổ

Nếu bạn để nguyên thì sẽ bất lợi cho quá trình làm ăn của bạn, nhất là ảnh bàn thờ tiên tổ.

Bạn cũng không nên lắp điều hòa ngay trên ghế sofa, vì không khí lạnh tỏa ra sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của mọi người. Nhất là gia đình nào có trẻ nhỏ, dễ khiến mắc bệnh trầm cảm, viêm phổi,…

Nam kế toán trưởng đang là giảng viên của trung tâm kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ là đừng nên kê giường ngủ của vợ chồng 3 mặt đều sát tường, cách bài trí này dễ khiến cho người ngủ có cảm giác bị tù túng, giống như bị giam hãm. Nếu tài lộc bị hãm thì khó phát triển, thậm chí là hao tài tốn của.

Nuôi cá trong nhà cũng là phương pháp phong thủy vô cùng hiệu quả giúp tăng tài lộc và thịnh vượng cho gia đình của bạn. Đặt hồ cá ở ở đâu, hướng nào, nuôi loại cá gì, số lượng bao nhiêu con đều phải cân nhắc sao cho hợp với mệnh lý của chủ nhân.

Nhưng bạn cũng lưu ý không được để cá chết, nếu trông thấy thì phải sử lý ngay lập tức.

Và cũng không được để cây chết, hoa héo trong nhà. Điều này báo hiệu gia chủ dễ gặp chuyện thị phi và kiện tụng gây hao tài và ảnh hưởng cả sự nghiệp, danh tiếng.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.