Tại sao sàn Epoxy là tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Là một trong những lớp hoàn thiện bền nhất và cứng nhất có thể được áp dụng cho sàn nhà, lớp phủ epoxy là hoàn hảo cho các khu vực đặc biệt như là buôn bán và nhà bếp. Chúng được biết đến nhiều nhất để sử dụng trong các khu vực thương mại, hoặc trong nhà để xe, nhưng việc sử dụng epoxy bên trong sàn nhà đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người nhận ra lợi ích. Ngoài việc bảo vệ sàn nhà, epoxy còn hoàn hảo cho việc đánh bóng bề mặt mặt tức thì đối với sàn đã cũ hoặc bị mòn. Từ một loạt các tùy chọn màu sắc, đến độ bền, độ sạch, và nhiều hơn nữa, có rất nhiều lợi ích làm cho sàn epoxy trở thành một lựa chọn tối ưu cho nhà bếp của bạn.

Một bảng màu cho các tùy chọn thiết kế và màu sắc

Vì nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng, là nơi làm bài tập về nhà, điểm tụ tập vào cuối ngày và hơn thế nữa, sự lựa chọn màu sắc và độ bền của sàn epoxy đã khiến nó trở nên khá phổ biến. Cả nhà bếp công nghiệp và nhà ở có thể được làm đẹp từ lớp phủ epoxy.

Hữu ích để tạo độ bóng đẹp và bắt mắt, các tùy chọn cho lớp phủ epoxy bao gồm từ màu sắc rắn đến hỗn hợp màu tùy chỉnh, tạo ra một sàn thực sự độc đáo phù hợp với bất kỳ sở thích cá nhân nào. Trong một tùy chọn pha trộn, các vảy màu vẫn khác biệt. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho một sàn theo chủ đề và tạo ra một bảng màu sống động để bổ sung cho thẩm mỹ nhà bếp.

Sơn tăng cường Epoxy so với sơn Epoxy: Sự khác biệt về độ bền

Sơn Epoxy hoàn toàn khác với sơn thường, cũng đang trở thành một cách phổ biến để làm nổi lên sàn nhà trong nhà. Một số loại sơn có thể có một lượng nhỏ epoxy được thêm vào chúng để tăng độ bền, nhưng chúng vẫn là sơn tường epoxy.

Khi được sử dụng làm lớp phủ sàn, epoxy là một loại nhựa được kích hoạt nhiệt độ và hình thành từ tỷ lệ nhựa epoxide và chất làm cứng polyamine. Chất làm cứng là thứ mang lại cho sàn epoxy sức mạnh đáng kinh ngạc của nó, bất kể số lượng chân đi trên nó, hoặc các món ăn rơi trên nó. Không giống như các tùy chọn sàn thông thường như gỗ hoặc gạch, với sàn epoxy, nhiều khả năng bạn sẽ làm hỏng món ăn của mình hơn là làm hỏng sàn phủ epoxy. Epoxies có khả năng chịu nhiệt rất cao và mạnh hơn năm lần so với sàn bình thường.

Khi cả bề mặt mà epoxy sẽ được đưa vào và epoxy được chuẩn bị đúng cách, chúng sẽ liên kết với nhau một cách bền bỉ, tạo ra một sàn vượt trội về cả độ bền và độ bền.

Chống vết bẩn và sạch hơn

Bên cạnh vẻ ngoài đẹp đẽ của sàn nhà, epoxy cung cấp một ứng dụng cứng rất dày và hoàn toàn chống lại các vết bẩn, va đập, mài mòn bề mặt và sứt mẻ. Ngoài ra, một số lớp phủ có thể được thiết kế để giúp chống lại vi trùng, chẳng hạn như những lớp phủ được sử dụng trong môi trường bệnh viện. Điều này đặc biệt có lợi cho các thiết lập nhà bếp và lượng thực phẩm được chế biến thông qua chúng.

Sàn Epoxy nhanh chóng đạt được lực kéo để sử dụng trong các phần khác nhau của ngôi nhà do dễ sử dụng, độ bền và tùy chọn thiết kế. Các chuyên gia có thể nhanh chóng lắp đặt các tầng này để cung cấp một sàn đẹp và bền, hoàn hảo cho một khu vực như nhà bếp, trải qua lưu lượng giao thông cao và nhìn thấy rất nhiều lộn xộn do thực phẩm và sự chuẩn bị của nó. Bạn có thể tha khảo bài viết Sơn Epoxy là gì ? để hiểu rõ hơn về sơn sàn.

>> Xem thêm:

https://wikithietke.com/gioi-thieu-ve-cay-chuoi-ngoc/

https://wikithietke.com/da-hoa-cuong-trong-thiet-ke-chung-cu/

 

 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment