Thiết kế nhà cấp 4 của anh Minh sinh năm 1981

Thông tin công trình mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửng:
Chủ đầu tư: Trần Bảo Mai (1981)
Địa chỉ: Nhơn Trạch, Đồng Nai
Diện tích lô đất: 1034m2 (22x47m)
Diện tích xây dựng: 126m2 (7x18m)
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích dùng:

Tầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng:

Phòng khách: 24m2
Thư phòng: 9.6m2
Phòng ngủ: 14.5m2
Phòng ngủ master: 21m2
Phòng ăn và bếp: 32.5m2
Phòng giặt
WC chung
Tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng:

Phòng thờ: 16m2
Phòng ngủ master: 23m2
Phòng học tập: 9.6m2
Khi thiết kế theo phương vị của lô đất kts đã cố gắng phát huy những tiềm lực mà hướng Nam đem lại và tạo dựng hình thái tổng quan cho cấu trúc cho mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng. mặt phố nhìn về phương Nam, lưng tựa hướng Bắc, khoảng trống ở hướng Đông và Nam là sân trước và vườn hoa. Như thế sẽ làm lên một vùng đệm cần thiết và bảo dưỡng một khoảng cách cần thiết với nhà bên cạnh. Cửa sổ hướng Tây và Bắc mở ít, hai hướng Đông Nam để cửa cái, cửa sổ để có thể đón đạt được nhiều ánh sáng buổi sáng và trường khí “dương” đem lại.

Tổng quan cơ cấu bất luận cỡ nào cũng phải dựa vào tự nhiên để những dấu hiệu mình. bởi thế mặt tiền đường hướng Nam và cũng là nơi để gia đình giao tiếp với xã hội được nhấn mạnh đến hình thái những biểu hiện chuẩn y hình thể cấu trúc nhẹ nhàng, lịch lãm từ giai điệu và âm thanh mới mẻ của các vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí bản địa.

phoi-canh-mau-nha-cap-4-co-gac-lung
Mái hiên tiền sảnh mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng là tâm điểm của sự chú ý bằng việc trang trí đá ốp tường màu sắc trang nhã kết hợp hệ mái thái giật cấp ôm mái đua bao quanh và được tựa lưng thanh lịch trên các con sơn. Hiên tiền sảnh ốp lát cầu kỳ bằng đá Granite cao cấp vừa tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, vững vàng cho hai cột tròn làm rầm đỡ vòm mái hình bán nguyệt vừa tạo sự nồng ấm, trang trọng. Chân móng bao trùm được xử lý bằng sơn chống thấm, giúp bạn giám sát các lớp rêu phong đeo bám theo thời gian.

Xét về phong thủy, anh Minh sinh năm 1981-quẻ mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành Gỗ Thạch Lựu (Thạch lựu mộc) và theo Bát quái căn nhà ở Dương trạch thì rất tốt đẹp khi xây căn nhà theo hướng Đông Nam. Chung quy sẽ được phúc lộc vẹn toàn và sức khỏe vượng do cung Sinh khí mà hướng này mang lại.

Tầng 1 mẫu căn nhà cấp 4 có gác lửngbao gồm 1 phòng khách, 1 thư phòng, 2 phòng ngủ (1 master), 1 phòng ăn căn nhà bếp, 1 phòng giặt, 1 phòng wc chung. Phòng khách bài trí thoáng mát, rộng rãi và lịch lãm, khoảng không là khoảng không thân mật nồng ấm cho thành viên trong gia đình. Thư phòng trang hoàng một góc nhỏ yên tĩnh để thư giãn, đọc sách. Phòng ngủ nhỏ là gian phòng của anh Minh được bài trí yên tĩnh và đầy sinh khí thoáng mát với vườn cây bên hiên. Phòng ăn có tác dụng “giữ lửa” cho mái ấm gia đình. Cuối sảnh là phòng master của bà đặc biệt kín đáo, yên tĩnh, không gian xanh mát, ánh sáng cân bằng, tiện nghi đầy đủ.

Xem thêm: Những phòng khách đẹp nhất thế giới

Cách bài trí hướng bếp tuổi Đinh Tỵ

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment