Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công rạp chiếu phim chất lượng cao

0

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu ghế rạp chiếu phim theo nhiều kiểu sáng và mẫu mã khác nhau. Vậy đâu là đơn vị uy tín và có thương hiệu lớn thì vẫn đang là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu EVOSeating là một trong những cơ sở có mô hình sản xuất ghế rạp chiếu phim lớn nhất cả nước và quy trình thi công rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn cao.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công một rạp chiếu phim cao cấp

Nhiều cơ sở có dịch vụ thi công rạp chiếu phim những chưa chắc đã nắm rõ những nguyên tắc sau đây:

Khi thiết kế phải đặt độ an toàn của người xem lên hàng đầu. Ở đây, độ an toàn được đánh giá cho vị trí ngồi xem, chất lượng ghế ngồi, không gian xem phim và lối thoát hiểm.

Vì thế, để thiết kế thi công rạp chiếu phim tiêu chuẩn, người xem phải có ghế ngồi an toàn và thoải mái, một không gian rạp chuyên nghiệp nhất.

Rạp phim phải được trang trí đẹp mắt, ngoài ra còn phải phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Từ những chiếc đèn trang trí, không gian trên tường cũng nên bố trí hài hòa và đẹp mắt để khách hàng có ấn tượng tốt khi xem phim.

Rạp phim phải được thiết kế và bài trí các nội thất có phong cách tương đồng và ùng màu sách cá tính của thương hiệu.

Ghế rạp chiếu phim cao cấp và đúng quy định

Thi công rạp chiếu phim có hai phần quan trọng nhất là màn hình lớn và ghế ngồi trong rạp. Khi thiết kế ghế rạp chiếu phim cần nắm những quy định về kích thước ghế sau:

  • Chiều rộng ghế từ 45 – 55 cm là kích thước phù hợp nhất để người xem thay đổi tư thế ngồi.
  • Chiều sâu là độ dài từ mép ghế đến tựa lưng trong khoảng 45 – 55cm để người xem thoải mái tựa lưng trong thời gian dài.
  • Chiều cao từ sàn lên đến mặt ghế khoảng 40 – 45 cm để người xem có chỗ đặt chân thoải mái nhất.
  • Khoảng cách giữa hai hàng ghế phải đảm bảo có độ dài từ 90cm đến 105cm.

EVOSeating – Địa chỉ thi công rạp chiếu phim uy tín, giá rẻ

EVOSeating là một đơn vị thi công rạp chiếu phim được nhiều khách hàng lựa chọn vì có quy trình lắp đặt chất lượng cao. Tại EVOSeating có nhiều sản phẩm ghế rạp chiếu phim cao cấp với mẫu mã ghế xem phim đa dạng để khách hàng lựa chọn.

EVOSeating có thời gian thi công nhanh chóng đúng tiến độ và  công tác nghiệm thu công trình đạt tiêu chuẩn cao. Các sản phẩm đều được bảo hành 15-18 tháng, ngoài ra được bảo trì trọn đời.

Bên cạnh đó, công ty có chính sách vận chuyển miễn phí, thanh toán có chiết khấu cao cho đơn hàng có số lượng ghế lớn và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

EVOseating là một đơn vị thi công rạp chiếu phim đạt uy tín cao và luôn hướng tới mục tiêu để khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất. Vì vậy, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại EVOseating. Liên hệ EVOseating để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Quy Trình Thực Hiện Biện Pháp Khoan Cấy Ramset

– Giấy In Tem Nhãn A4 – Những Thông Tin Cơ Bản Bạn Cần Biết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.