Truyện tranh Boruto chap 26: Một món quà

Một món quà là tiêu đề chương thứ 26 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 26 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-26/

Tóm tắt truyện tranh Boruto chap 26:

Bên trong một phòng thí nghiệm, có một số trẻ em bên trong các ống chứa đầy chất lỏng. Jigen đưa Kawaki đến gặp Amado, nói với anh rằng đây là đứa con cuối cùng. Jigen trấn an Kawaki rằng không có gì phải sợ, và nếu chấp nhận Jigen là cha của mình, anh sẽ không còn tay trắng nữa. Jigen sau đó nói với Kawaki rằng nếu họ trở thành cha mẹ và con cái, anh ấy sẽ được tặng một món quà giá trị.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 26: Một món quà

Kawaki sau đó tỉnh dậy trong bệnh viện Konoha, xung quanh là Konohamaru, Naruto và Shikamaru. Anh ấy hỏi anh ấy đang ở đâu, và Naruto đảm bảo rằng anh ấy đang ở một nơi an toàn. Konohamaru nói rằng họ không thể để anh ấy suy sụp và kiệt sức, và cố gắng nói chuyện với Kawaki. Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức lăn ra khỏi giường và cố gắng trèo ra ngoài cửa sổ. Shikamaru ngăn anh ta bằng Shadow Paralysis và nói với anh ta rằng nếu họ muốn làm điều gì đó với anh ta, họ đã làm điều đó rồi. Naruto tự giới thiệu mình với Kawaki là Hokage Đệ Thất, người đứng đầu ngôi làng. Trước đó, Shikamaru đã bất đồng với Naruto về việc giữ Kawaki ở lại làng, vì sợ Kara đến bắt anh ta, hoặc thậm chí có khả năng Kawaki là gián điệp.

Naruto đáp lại bằng cách nói rằng anh ấy sẽ đích thân nhìn qua Kawaki, nói về những trải nghiệm của anh ấy khi là một Jinchūriki và mọi người đã sợ anh ấy như thế nào. Shikamaru nói với anh rằng đây không phải là quyết định mà anh có thể tự mình đưa ra. Katasuke giải thích các công cụ ninja khoa học và Karma bên trong cơ thể của Kawaki cho Ngũ Kage, nói rằng Karma làm cho nhẫn thuật của đối thủ của anh ta trở nên vô dụng.

Các Kage đồng ý rằng Kawaki quá nguy hiểm để bị bỏ qua, và Naruto trấn an họ rằng anh sẽ theo dõi Kawaki mọi lúc. Các Kage tin rằng Naruto sẽ quá bận rộn với nhiệm vụ bình thường của mình để trông chừng Kawaki, nhưng Katasuke bác bỏ điều này bằng cách cho thấy Naruto đang ngồi bên giường của Kawaki trong khi cuộc họp đang diễn ra. Kurotsuchi tự hỏi Naruto là bản sao bóng tối nào. Gaara đồng ý với kế hoạch của Naruto, là một cựu jinchuriki và biết cảm giác bị giam cầm như thế nào, và những Kage còn lại cũng đồng ý. Darui sau đó hỏi về Karma, và Boruto cũng có nó. Naruto nói rằng cậu ấy không hiểu điều đó, nhưng hy vọng rằng Boruto cũng có nó sẽ khiến Kawaki bớt cảnh giác hơn với họ. Naruto và Kawaki sau đó bắt đầu đi bộ về nhà, nhưng Kawaki cố gắng trốn thoát. Mặc dù Kawaki đã chạy một đoạn khá xa, nhưng anh vẫn thấy Naruto đang đứng trước mặt mình.

Ở nhà, Hinata nói với Kawaki rằng hãy nghĩ nó như đang ở nhà của mình. Naruto sau đó hỏi Kawaki tên của anh ấy, nhưng Kawaki nghĩ rằng anh ấy đang cố lấy thông tin về Kara từ anh ấy. Naruto nói với Kawaki rằng nếu họ không biết Kara là ai, họ có thể không bảo vệ được cậu ấy. Kawaki coi điều này khi họ cố gắng sử dụng anh ta làm mồi nhử để thu hút Kara. Kawaki xem xét các lựa chọn của mình để thoát khỏi ngôi nhà, và quyết định lật bàn và chạy. Naruto sau đó bước vào Chế độ Chakra Cửu Vĩ, và nói với Kawaki rằng anh sẽ không rời mắt khỏi cậu, và nhiệm vụ của anh là bảo vệ ngôi làng. Kawaki nghĩ rằng Naruto thậm chí có thể mạnh hơn Jigen, nhận ra rằng cố gắng trốn thoát khỏi anh ta là vô ích.

Himawari vào phòng, và Naruto trở lại bình thường, trấn an cô rằng mọi thứ đều ổn. Sau đó Boruto trở về nhà, Boruto và Kawaki ngay lập tức nhận ra nhau, Boruto hỏi Kawaki tại sao anh lại ở trong nhà của mình. Naruto nói với Boruto rằng Kawaki sẽ ở với họ một thời gian. Boruto sau đó nhận thấy rằng bình hoa của Himawari bị vỡ, ngay lập tức tức giận với Kawaki, vì đó là món quà mà Himawari làm cho mẹ cô nhân ngày sinh nhật. Kawaki đưa ra một lời xin lỗi nhanh chóng, vô nghĩa, và các chàng trai tức giận giới thiệu bản thân với nhau.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://wikithietke.com/da-hoa-cuong-trong-thiet-ke-chung-cu/

https://wikithietke.com/gioi-thieu-ve-cay-chuoi-ngoc/

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment