Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10: Tội ác vô hình

“Tội ác vô hình” là tiêu đề chương thứ 10 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10

Meliodas tỉnh lại và không buông vũ khí của mình, đồng thời giải phóng một luồng khí cực mạnh khiến Golgius trốn thoát và biết rằng mình sẽ bị đánh bại. Khi Meliodas và cả hai tìm thấy anh ta, nó được tiết lộ rằng Dana đã buộc phải đầu độc Meliodas vì Golgius đã bắt con gái của anh ta làm con tin. Meliodas, bảo vệ Elizabeth khỏi mọi Hiệp sĩ thánh chiến, sớm đánh bại anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội chap 10

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10

Meliodas, bằng cách nào đó vẫn sống bất chấp chất độc, khiến Dana ngạc nhiên, tỉnh lại và bí ẩn có đôi mắt đen tuyền hoàn toàn và một biểu tượng kỳ lạ trên đầu. Giải phóng một luồng khí mạnh mẽ, anh ta sau đó tuyên bố rằng anh ta sẽ không buông bỏ nó ngay cả khi anh ta chết, và đây là cách duy nhất anh ta có thể chuộc lại tội lỗi của mình, và sau đó khiến Golgius sợ hãi đến mức Thánh kỵ sĩ bỏ chạy, biết điều đó. anh ta sẽ bị đánh bại. Khi Elizabeth hỏi anh ta liệu anh ta có phải là Meliodas hay không, đôi mắt của Đại tội đã trở nên bình thường, và biểu tượng kỳ lạ biến mất. Sau khi giải thích cho Meliodas về vị trí của họ, Meliodas tháo băng của mình, điều này tiết lộ rằng vết thương của anh ấy đã lành, một điều khiến anh ấy khó hiểu. Golgius sau đó được cho là nói rằng nếu anh ta rút lui dù chỉ một lúc sau, anh ta sẽ bị đánh bại, và nhận xét Meliodas là một người thú vị, vì anh ta nhanh chóng bị cả ba tìm thấy nhờ khứu giác vượt trội của Hawk. Đáp lại việc Meliodas ra lệnh cho anh ta nói cho họ biết danh tính của người đã ra lệnh cho anh ta mang thanh kiếm gãy của Meliodas và Elizabeth, Golgius ngay lập tức đầu hàng và giơ tay lên, nói rằng anh ta là một bản chất hèn nhát và không thích chiến đấu, đặc biệt là một người của Tầm cỡ của Meliodas.

Kỵ sĩ sắt gây khó khăn cho Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10

Meliodas, tuy nhiên, đã nhận ra những lưỡi kiếm mà Golgius đã bí mật ném vào Elizabeth vào lúc anh ta giơ tay lên, chặn chúng bằng thanh kiếm của mình. Ngay sau đó, Dana cũng tìm thấy họ và yêu cầu Golgius trả lại con gái của mình, vì mặc dù chất độc không giết được Meliodas, nhưng anh ta đã bắt anh ta uống nó. Đột nhiên, Golgius biến mất, và nói với Dana rằng anh ta sẽ trả lại con gái của mình, đâm anh ta chí mạng từ phía sau khi anh ta xuất hiện lần nữa, nói thêm rằng nó sẽ chỉ ở thế giới tiếp theo, nơi cô ấy sẽ gia nhập với anh ta trong thời gian ngắn, kể từ sự kiện của Các hiệp sĩ Thánh chiến ra lệnh cho công dân đầu độc trẻ em khi được biết đến sẽ không tốt. Elizabeth đi đến gần Dana, và Golgius, lại biến mất và xuất hiện gần cô, tấn công cô, nhưng bị Meliodas ngăn lại. Tuy nhiên, anh ta lại biến mất trước khi Meliodas có thể trả đũa, và xác nhận lý thuyết của Hawk rằng khả năng của anh ta là dịch chuyển tức thời. Tuy nhiên, bất chấp khả năng của mình, anh ta không thể làm hại Elizabeth do Meliodas chặn tất cả các cuộc tấn công của anh ta. Meliodas sau đó hướng dẫn Elizabeth và Hawk trốn thoát, và khi anh ta chạy cùng họ, tiếp tục chặn các cuộc tấn công của Golgius vào người trước đó; anh ta cũng có vẻ hoảng hốt khi Hawk nói rằng anh ta có thể theo dõi mùi của Golgius.

Meliodas tung đòn kết thúc lên kỵ sĩ sắt trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10

Trong khi chạy, Meliodas dẫn họ đến một tòa nhà bỏ hoang, thông báo với Hawk rằng anh ta làm vậy để không liên quan đến người dân trong thị trấn trong trận chiến, và sau đó chém kiếm của mình trong không khí về phía cửa phòng, hài hước tuyên bố với Hawk rằng đó là một phép thuật. câu thần chú sẽ ngăn Golgius đến với nó. Hawk nói rằng mặc dù ý định của Golgius là bắt cóc Elizabeth, nhưng anh ta đã nhiều lần cố gắng giết cô ấy, với Meliodas trả lời rằng anh ta làm như vậy vì anh ta biết người thanh niên sẽ bảo vệ cô ấy bất kể điều gì, và buộc anh ta phải bảo vệ cô ấy trong khi chờ đợi. một sự mở đầu. Khi Hawk cũng hỏi Meliodas rằng liệu trốn trên tầng cao nhất của một tòa nhà hẹp, không có cách nào để trốn thoát, có an toàn không, sau đó thông báo cho họ rằng chống lại khả năng dịch chuyển, vị trí không quan trọng, và Golgius thậm chí có thể xuất hiện ở giữa của căn phòng. Tuy nhiên, đột nhiên, Golgius xuất hiện phía sau anh ta, nhưng rơi vào bẫy của Meliodas – một vết cắt trên sàn của lối vào mà anh ta đã thiết lập khi giả vờ chỉ đơn thuần là chém kiếm của mình – và rơi xuống dưới cùng của tòa nhà. Ở đó, Đại Tội tiết lộ rằng khả năng của Golgius thực sự là trong suốt, một khả năng giống như khả năng tàng hình, và bao gồm cả việc anh ta phát hiện ra do thời gian Hiệp sĩ thánh chiến xuất hiện trở lại sau khi biến mất và Hawk có thể ngửi thấy anh ta. Vì anh ta chỉ trở nên vô hình, cách duy nhất để anh ta vào phòng là qua cánh cửa, và do đó Meliodas đã đặt một cái bẫy trên sàn của lối vào. Cũng nói rằng anh ta không phải lo lắng về sự an toàn của Elizabeth ở đó, Meliodas tấn công Golgius tại một khoảng trống.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9: Đừng chạm vào nó

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8: Giấc mơ của nàng thiếu nữ

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment