Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 11: Ngay cả khi cô chết

“Ngay cả khi cô chết” là tiêu đề chương thứ 11 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội tiếng Việt full

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 11

Bị đánh bại, Golgius cố gắng sử dụng một chút phân tâm nhỏ để trốn thoát trên một con ngựa. Sau khi Dana chết, than thở vì không thể giải cứu con gái mình, Elizabeth đổ lỗi cho cái chết của mình, vì nếu cô không tìm thấy Meliodas, họ đã không đến Dalmary Town, và bác sĩ sẽ không chết. Sau khi Meliodas động viên cô ấy, cả hai và Hawk, bắt đầu đi về phía Baste Dungeon để giải cứu Sennett, con gái của Dana, và tìm Ban, khi họ bất ngờ chạm trán Diane, người dường như không có ký ức gì về việc cô đã đánh bại Friesia. Trong khi đó, Ruin và Friesia được cho là đã chuẩn bị để chống lại hai Đại Tội.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội chap 11

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 11

Chương này bắt đầu với việc Golgius bị đánh bay ra khỏi tòa nhà bởi đòn tấn công vô định của Meliodas, và va vào một bức tường trên đường phố, nơi tạo ra một miệng núi lửa. Khi Meliodas hỏi Golgius về người đã ra lệnh cho anh ta mang thanh kiếm bị gãy và Elizabeth, Đại Tội bị phân tâm trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khi Elizabeth bước ra khỏi tòa nhà, khoảnh khắc đủ để Holy Knight biến mất và trốn thoát. Một con ngựa sau đó được nhìn thấy đang chạy trốn khỏi hiện trường trận chiến và Hawk tin rằng nó đã bị hoảng sợ do tiếng ồn của trận chiến, nhưng Meliodas ngay lập tức nhận ra con ngựa đang được cưỡi bởi một Golgius vô hình. Lý thuyết của anh ta được chứng minh khi Golgius xuất hiện và cưỡi ngựa, nhận xét rằng cấp trên của anh ta đã giao cho anh ta một nhiệm vụ điên rồ. Meliodas và Hawk sau đó quyết định đi đến Baste Dungeon, nhưng Elizabeth đi về phía Dana đang hấp hối. Khi cô ấy khóc vì anh ấy, anh ấy xin lỗi vì đã cố gắng giết Meliodas, và than thở rằng anh ấy không thể giải cứu con gái mình, Sennett, nói rằng anh ấy đã gặt hái những gì anh ấy gieo, bằng tay của anh ấy sau đó rơi xuống, ngụ ý rằng anh ấy đã chết.

Lời hứa của Meliodas dành cho Elizabeth trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 11

Elizabeth, trong nỗi buồn, tự trách bản thân về cái chết của anh ta, nói rằng nếu họ không đến thị trấn, Dana đã không bị buộc phải đầu độc Meliodas và sẽ không chết. Cô ấy cũng nói thêm rằng nếu cô ấy không tìm thấy Meliodas, Gilthunder sẽ không tạo cho anh ta một vết thương nghiêm trọng, và Golgius đã không suýt giết anh ta bằng âm mưu của mình. Đáp lại điều đó, Meliodas nói rằng trong khi anh ấy hiểu những sự kiện xảy ra khiến cô ấy khóc, câu hỏi liệu cô ấy có quyết tâm bảo vệ công dân của vương quốc khỏi các Thánh kỵ sĩ yếu đến mức có thể bị phá vỡ bởi “một hoặc hai giọt nước mắt” hay không, tuyên bố rằng kể từ đó anh ấy đã quyết tâm làm như vậy và tìm thấy Bảy Đại Tội khác, anh ấy sẽ thực hiện lời hứa của mình với cô ấy ngay cả khi cô ấy phải chết. Anh ta cũng tiếp tục nói rằng tất cả mọi người cuối cùng đều chết, và khi anh ta làm như vậy, một đoạn hồi tưởng bắt đầu, với, trong đoạn hồi tưởng, Meliodas đứng trên một người phụ nữ hấp hối tên là “Liz”, người yêu cầu anh ta hứa với cô ấy rằng mặc dù anh ta có thể quên ai. anh ấy, anh ấy không bao giờ được quên những nguyên tắc mà cô ấy tuân theo. Meliodas hiện tại tiếp tục nói rằng ngay cả như vậy, nếu ai đó bảo vệ những gì người đó đã đứng vững, các nguyên tắc của họ sẽ không bao giờ chết, và một khi ai đó đã quyết tâm thực hiện các nguyên tắc, họ phải tuân theo họ, cho dù có bao nhiêu máu và nước mắt bị đổ; anh ta kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng đây là những gì một hiệp sĩ. Khi anh ấy nói như vậy, trong đoạn hồi tưởng, Meliodas, được nhìn thấy đang ôm người phụ nữ tên Liz, người dường như đã chết, trong khi khóc.

Những kẻ địch mới lộ mặt trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 11

Không lâu sau, khi Meliodas và Hawk bắt đầu đến Baste Dungeon, người sau đặt câu hỏi với người trước rằng liệu anh ta có định rời khỏi Elizabeth trong thị trấn hay không. He Sin of Wrath gọi con lợn biết nói là ngu ngốc, giải thích rằng tốt hơn hết là cô nên ở lại đó vì các Thánh kỵ sĩ muốn bắt cô. Tuy nhiên, cô ấy chạy về phía họ và đưa cho Meliodas túi của anh ấy, cái mà cô ấy đã sửa trong khi anh ấy ngủ, và tham gia cùng hai người và, được khuyến khích bởi bài phát biểu trước đó của anh ấy, tuyên bố trở lại rằng mặc dù cô ấy không phải là Thánh kỵ sĩ, cô ấy sẽ tiếp tục chiến đấu cho người dân của vương quốc ngay cả khi anh ta phải chết. Đột nhiên, họ chạm trán với ai đó, khiến Meliodas hoảng hốt và ngay lập tức che chở Elizabeth, nhưng người đó được tiết lộ là Diane, người dường như không có ký ức về việc đánh bại côn trùng của Friesia và rời đến Baste Dungeon, ngụ ý rằng ký ức của cô đã bị xóa. Trong khi đó, khi Golgius quay trở lại ngục tối, anh gặp Ruin và Friesia, những người đã hoàn thành việc chuẩn bị để chống lại hai Đại Tội.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 10: Tội ác vô hình

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9: Đừng chạm vào nó

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment