Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7: Tù nhân của bóng tối

“Tù nhân của bóng tối” là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội full tiếng Việt

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7

Sau khi phát hiện ra nơi ở của Ban và King, Diane ném Gilthunder ra khỏi khu rừng, và Meliodas, Hawk và Elizabeth, lúc này cùng với Diane, tiến về Hầm giam Baste, nơi Ban bị giam giữ.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7

Meliodas đứng dậy sau khi lừa Gilthunder tiết lộ vị trí của Ban và King, khi Thánh hiệp sĩ nhận ra điều đó và từ chối dừng trận chiến, liên tục tấn công Meliodas rất nhanh, chỉ để Đại tội né tránh mọi đòn tấn công. Anh ta cố gắng đi đến phía sau Meliodas, và chĩa một thanh kiếm vào cổ mình, nhưng bất ngờ bị Diane dùng một tay nâng lên. Những nỗ lực của anh ta để thoát khỏi sự nắm bắt của cô ấy không thành công, anh ta bị ném ra khỏi rừng, và rơi xuống một nhà thờ, phá hủy nó, và bỏ đi không bị tổn thương khi những người dân thường đang cầu nguyện trong nhà thờ để được đền tội chống lại các Hiệp sĩ Thánh chiến cầu xin sự giúp đỡ.

Diane quăng Hiệp sĩ thánh chiến Gilthunder đi trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7

Khi Meliodas quyết định đi đến Baste Dungeon, nơi Ban bị giam giữ, Elizabeth phản đối quyết định của anh ta, nói rằng vết thương nghiêm trọng của anh ta trước tiên nên được điều trị, và chiến đấu với một Hiệp sĩ Thánh trong tình trạng của anh ta sẽ rất nguy hiểm. Mặc dù ban đầu đảm bảo với cô ấy rằng vết thương không có gì, Meliodas đã gục ngã vì nó.

Ban – Kẻ bất tử, thành viên của Thất Hình Đại Tội trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7

Trong Baste Dungeon, hai lính canh bảo vệ phòng giam của Ban được nhìn thấy đang bình luận về sự phá hủy của Fort Solgales bởi Meliodas. Khi một trong số họ bày tỏ sự lo lắng của mình, người còn lại đảm bảo với anh ta rằng ngay cả Bảy Đại Tội cũng không thể chinh phục hoặc phá hủy ngục tối, vì bốn Thánh kỵ sĩ được chọn bởi “người giỏi nhất của vương quốc”, Weird Fangs, đang bảo vệ nó. Sau đó, khi họ nhận xét về tình trạng đáng thương của Ban khi là một tù nhân và việc anh ta còn sống tự nó đã là một điều kỳ diệu, họ nghe thấy anh ta ngâm nga.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 26: Một món quà

Tìm hiểu về chương trình điều dưỡng đi Nhật Bản

 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment