Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8: Giấc mơ của nàng thiếu nữ

“Giấc mơ của nàng thiếu nữ” là tiêu đề chương thứ 8 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: truyện tranh Thất Hình Đại Tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8

Khi Meliodas đang được Dana điều trị tại Thị trấn Dalmary, Diane và Elizabeth tranh luận và thảo luận về những khía cạnh mà họ ghen tị với nhau. Sau đó, bị tấn công bởi Holy Knight Friesia, người cố gắng phá hủy toàn bộ thị trấn cùng với Đại Tội, nhưng nhanh chóng bị Diane đánh bại. Trong khi đó, Ban trốn thoát khỏi phòng giam của mình trong động Baste.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8

Trong Thị trấn Dalmary, nằm tám dặm về phía đông bắc từ Nhà tù Baste, Diane được xem ngồi bên cạnh một tòa nhà, nơi Meliodas đang được điều trị bởi bác sĩ Dana bên trong tòa nhà, và theo dõi thận trọng và phân biệt đối xử với của dân làng. Khi bác sĩ nhận xét rằng bản thân Meliodas vẫn sống là một phép màu do vết thương nghiêm trọng của anh ta, một trong những lỗi của Friesia mà anh ta sử dụng để tái phát hiện, tìm thấy chúng, với Thánh Hiệp sĩ sau đó quyết định phát động cuộc tấn công đầu tiên. Trong khi Elizabeth lo lắng về tình trạng của Meliodas, Diane quyết định tự mình đi đến ngục tối, và nói với Elizabeth rằng cô ấy sẽ chỉ là chướng ngại vật, vì cô ấy chỉ là công chúa và chỉ có thể là y tá của Meliodas. Elizabeth trả lời rằng cô ấy muốn được sử dụng, và Meliodas đã sử dụng “nhiều hơn những gì anh ấy có thể xử lý” để tìm Thất Đại Tội cho cô ấy, điều này khiến Diane tức giận, người nói rằng Meliodas không làm điều đó chỉ vì công chúa, và rằng anh ấy luôn như vậy.

Diane ước mình có thể trở nên nhỏ bé như mọi người trong truyện tranh Thất hình đại tội chap 8

Cô ấy tiếp tục, và kể lại câu chuyện về lần đầu tiên cô và thuyền trưởng gặp nhau. Khi cô vừa rời khỏi Gia tộc Người khổng lồ và đi du lịch một mình, cô đã tranh cãi với một nhóm hiệp sĩ đang đối xử rất kỳ thị với cô. Ngay sau đó, Meliodas tấn công họ, và để đáp lại việc họ trừng phạt anh ta vì đã hỗ trợ một người khổng lồ, đáp trả rằng họ chỉ tập hợp với một cô gái duy nhất, với cách đối xử của anh ta với Diane khiến cô ấy ngạc nhiên. Sau khi Meliodas nhanh chóng đánh bại họ, anh hỏi Diane liệu cô có sợ hãi không, khiến cô ngạc nhiên và khiến cô cảm thấy như thể cô có cùng chiều cao với anh. Diane, sau khi kết thúc câu chuyện, sau đó nói vì cô ấy không còn nhỏ và không thể chăm sóc đội trưởng của mình, điều duy nhất cô ấy có thể làm là chiến đấu vì anh ấy. Khi Elizabeth tuyên bố mong muốn của mình là muốn có sức mạnh để có thể chiến đấu với các Hiệp sĩ Thánh chiến và không phải là trở ngại, Diane tuyên bố rằng cô ấy muốn trở nên nhỏ bé.

Diane thi triển sức mạnh để đánh lui đám bọ trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8

Đột nhiên, Hawk nhận thấy bầu trời gần Nhà tù Baste đang tối dần, và bóng tối ập đến Thị trấn Dalmary một cách nhanh chóng. Elizabeth tự hỏi liệu chúng có phải là những đám mây mưa hay không, và liệu Gilthunder có phải là nguồn gốc của chúng hay không, nhưng Hawk nhận thấy rằng đó là một bầy bọ độc, chúng bắt đầu phá hủy thị trấn bằng chất độc của chúng. Mặc dù ban đầu không thể chiến đấu với chúng do sợ bọ, nhưng Diane đã vượt qua nó cho Meliodas và nhanh chóng giết tất cả bằng cách nâng những cây cột khổng lồ từ trái đất lên, khiến Friesia ngạc nhiên. Trong Hầm ngục Baste, hai lính canh thông báo rằng trận chiến đã bắt đầu, và một trong số họ nói rằng Thất Đại Tội sẽ không thể chiến thắng các Thánh kỵ sĩ, đột nhiên, Ban phá vỡ cửa phòng giam của anh ta, khiến họ rất ngạc nhiên, và tình cờ bình luận rằng “thỉnh thoảng đi dạo một lần” là tốt đẹp.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7: Tù nhân của bóng tối

Truyện tranh Boruto chap 26: Một món quà

 

 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment