Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9: Đừng chạm vào nó

“Đừng động vào nó” là tiêu đề chương thứ 9 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội full sub Việt

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Trong khi Diane đi đến động Baste, Ban, người đã trốn thoát khỏi phòng giam của mình, bị chặn lại bởi Jericho, người cố gắng ngăn chặn anh ta, nhưng dễ dàng bị đánh bại. Trong khi đó, tiết lộ rằng Dana đã thỏa thuận với Thánh kỵ sĩ Golgius, và loại thuốc mà anh ta bắt Meliodas uống là một chất độc chết người. Tuy nhiên, khi Thánh Hiệp sĩ nắm lấy thanh gươm bị gãy của Meliodas, Đại Tội dường như vẫn còn sống, nhưng với đôi mắt hoàn toàn đen một cách bí ẩn và trên trán có một biểu tượng kỳ lạ.

Ảnh đầu tiên của truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Trận chiến ngắn ngủi của Diane và Friesia kết thúc, trợ lý trẻ tuổi của Tiến sĩ Dana thông báo cho anh ta về điều đó, anh ta nói với cô rằng việc điều trị của Meliodas quan trọng hơn, và khiến Meliodas bất tỉnh uống một công thức đặc biệt mà anh ta đã tự pha chế. Bên ngoài, Elizabeth và Hawk kinh ngạc trước khả năng của Diane, và cô ấy, trong một cú nhảy vọt, nhảy ra khỏi Thị trấn Dalmary và giao cho Elizabeth nhiệm vụ chăm sóc Meliodas, bắt đầu chạy về phía Baste Dungeon. Trong ngục tối, Ban, người vừa phá cửa phòng giam và trốn thoát, được hỏi là làm thế nào anh ta làm điều đó, và lý do. Anh ta trả lời rằng anh ta chỉ đơn giản là đạp đổ cánh cửa, và lý do là anh ta nghe thấy một sự thật thú vị: thuyền trưởng của anh ta vẫn còn sống. Ngay sau đó, Jericho, một Thánh Hiệp sĩ tập sự, đến để điều tra vụ náo động, và yêu cầu Ban quay trở lại phòng giam của mình, Ban gọi cô là “con nhóc”, và xem miệng cô  khi nói chuyện với anh hùng.

Ban sau khi tỉa tót gọn gàng trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Jericho, kiêu ngạo ra lệnh cho cấp dưới của mình thông báo cho Golgius rằng vì một tù nhân đã trốn thoát, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết anh ta, tấn công Ban bằng một loạt chém rất nhanh. Mặc dù ban đầu có vẻ hét lên vì đau đớn, anh ta được tiết lộ là đã né được tất cả các nhát chém một cách dễ dàng, và thậm chí đã sử dụng chúng để cắt tóc, mái tóc đã phát triển quá mức trong thời gian bị giam giữ. Khi cô thể hiện sự bàng hoàng của mình với anh ta khéo léo né tránh tất cả các đòn tấn công của mình mặc dù đã bị cọc thép đâm vào anh ta gần đây, tất cả các vết thương của anh ta đã hoàn toàn lành lại, khiến cô càng ngạc nhiên hơn. Sau đó, anh chỉ vào vết sẹo trên cổ của mình, thông báo với cô rằng đó chỉ là vết thương thật, và cũng nói thêm rằng đó là một trường hợp đặc biệt.

Triong quá khứ Ban từng làm Meliodas nổi giận trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Tại ngôi nhà của Dana ở Thị trấn Dalmary, Elizabeth và Hawk được nhìn thấy đang ngồi bên cạnh Meliodas và lo lắng về tình trạng của anh ấy, khi Dana bước vào và hỏi họ về điều đó. Hawk nhận xét rằng anh ta đang ngủ rất sâu dường như đã chết, và Dana trả lời, “Tất nhiên.” Ngay lập tức, một giọng nói không rõ ràng cảm ơn Dana vì đã “làm việc chăm chỉ” và kết thúc “thỏa thuận”, sau đó Dana thông báo cho Elizabeth rằng loại thuốc mà anh ta đã bắt Meliodas uống trước đó thực sự là một chất độc chết người. Giọng nói tương tự sau đó tiếp tục rằng ngay cả “họ” sẽ không ra ngoài vô ích nếu họ tìm thấy Thất Đại Tội, và để vương quốc đạt được mục tiêu của mình, nó phải thực hiện các biện pháp quan trọng. Khi Elizabeth ra lệnh cho chủ nhân của giọng nói thể hiện mình, Holy Knight Golgius, một thành viên của Weird Fangs, bất ngờ xuất hiện sau lưng cô, khiến cô và Hawk vô cùng ngạc nhiên.

Nói rằng anh ta đến để “đón Elizabeth” và lấy thanh kiếm của Meliodas, mà anh ta nói là vô dụng trong tay của một người đàn ông đã chết, anh ta chộp lấy vật đó. Đoạn hồi tưởng về thời điểm Thất Đại Tội là một nhóm hiệp sĩ tích cực sau đó bắt đầu, với Ban, lúc đó có mái tóc dài hơn, và Meliodas ngồi gần đống lửa vào ban đêm, khi người trước hỏi người sau về thanh kiếm bị gãy của anh ta, và lý do tại sao anh ấy không bao giờ rời khỏi nó, ngay cả khi đang uống rượu và nhìn trộm vào bồn tắm của phụ nữ, Meliodas trả lời rằng nó giống với thú nhồi bông của anh ấy. Ban, muốn biết thêm về vũ khí, lấy vũ khí và cố gắng lấy nó, nhưng bị Meliodas ngăn lại, người cảnh báo Ban đừng chọc giận anh ta. Tuy nhiên, Ban chỉ bị hấp dẫn bởi lời cảnh báo này và nói rằng mặc dù ở bên Meliodas trong nhiều năm, anh ta chưa bao giờ thấy anh ta nổi giận, và tò mò tại sao anh ta lại được gọi là Tội lỗi của Phẫn nộ. Anh ta tiếp tục cố gắng lấy thanh kiếm của mình, nhưng sau đó bị Meliodas đẩy ra và tạo cho anh ta một vết thương sâu trên cổ. Khi Ban nhận xét về khám phá mới của mình về “mặt bí mật” của Meliodas, Tội lỗi Phẫn nộ bắt đầu giải thích thanh kiếm là gì, nhưng bị cắt đứt bởi đoạn cuối của đoạn hồi tưởng.

Dấu ấn kỳ lạ xuất hiện trên mặt Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 9

Trở lại hiện tại, Golgius đã cố gắng lấy được thanh kiếm, chỉ để tìm Meliodas, người còn sống, vẫn đang nắm lấy chuôi kiếm của nó, trước sự ngạc nhiên của Dana và sự khó chịu của Golgius. Hiệp sĩ Thánh chiến bảo anh ta hãy buông thanh kiếm, và Meliodas, người bí ẩn có đôi mắt đen tuyền và một biểu tượng kỳ lạ trên trán, tuyên bố rằng anh ta sẽ không buông nó ra ngay cả khi anh ta chết, và đó là duy nhất. cách anh ta có thể chuộc tội.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 8: Giấc mơ của nàng thiếu nữ

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 7: Tù nhân của bóng tối

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment