Cập nhật tin tức thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc mọi lĩnh vực.

Quy trình thi công vải địa kỹ thuật ART 15 đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp

0

Vải địa kỹ thuật art 15 với những ưu điểm hữu ích, đa công năng hiện đang là công cụ hỗ trợ đắc lực trong xây dựng. Sản phẩm giúp người dùng gia cố chắc chắn cho nền móng xây dựng mà không tốn công sức cũng như chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, quá trình thi công vải địa art 15 cần đúng kỹ thuật và thực hiện chuyên nghiệp. 

Quy trình thi công vải địa kỹ thuật art 15 đúng kỹ thuật

Quy trình thi công vải địa art 15

Vải địa art 15 dù không được sử dụng rộng rãi bằng vải địa kỹ thuật art 12 nhưng vẫn là công cụ đắc lực của nhiều công trình xây dựng. Quy trình thi công vải địa art 15 đúng kỹ thuật cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng trải vải địa

Trước khi trải vải địa art15, mặt bằng cần được phát quang, loại bỏ hết các cây cành, cây gai để tránh gây hại cho vải. Đồng thời, loại bỏ các công cụ không cần thiết khỏi khu vực trải vải. 

Bước 2: Tiến hành trải vải kỹ thuật art15

Vải địa kỹ thuật sẽ được đóng thành cuộn, khi thi công sẽ tháo gỡ lớp vỏ bảo vệ bên ngoài và trải vải theo đúng chiều di chuyển của thiết bị. Yêu cầu khi trải vải địa phải đảm bảo vải đặt đúng vị trí, trải phẳng và không bị dồn, nhăn. Có thể sử dụng bao cát nhỏ, ghim sắt để cố định các vị trí cần thiết để trải vải phẳng. 

Bước 3: Nối vải địa đúng kỹ thuật

Trong quá trình thi công, không tránh khỏi việc phải nối các cuộn vải địa với nhau để đủ kích thước công trình. Bạn có thể áp dụng 2 kỹ thuật nối vải địa theo thực tế thi công tại công trường như nối may hoặc nối chống mí. 

  • Nối may vải địa: Với kỹ thuật nối may, bạn cần chọn loại chỉ may là các sợi tổng hợp loại polypropylene, polyester hoặc polyamide. Cường độ kéo mối nối phải lớn hơn hoặc bằng 50% cường độ kéo vải art 15. Lưu ý khoảng cách tối thiểu từ mép vải đến đường may ngoài cùng phải nhỏ hơn 25mm, nếu may đôi khoảng cách không được nhỏ hơn 5mm. Ngoài ra, đường may nối phải nằm ở mặt trên để tiện quan sát và kiểm tra chất lượng. 

  • Nối chồng mí là kỹ thuật nối theo mép biên cuộn vải và giữa các đầu cuộn vải với chiều rộng theo điều kiện phù hợp đất nền. 

Mua vải địa kỹ thuật art 15 ở đâu tốt nhất

Mua vải địa art 15 ở đâu

Vải địa kỹ thuật không dệt art 15 đang được phân phối tại Vải Địa Ngọc Phát với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua vải địa art 15 ở đâu tốt nhất thì Ngọc Phát chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về vải địa art 15. Cùng với bảng báo giá vải địa kỹ thuật art 15 chi tiết, hợp lý nhất. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Đó là những quy trình thi công vải địa kỹ thuật art 15 đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp cũng như địa chỉ mua sản phẩm chính hãng chia sẻ cùng bạn. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công quy trình này khi thi công vải địa art 15. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

>> Kiến trúc

>> Tin tức

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.