[JobNow] Kênh hỗ trợ trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ 2019

Là thành phố đứng thứ 5 trên cả nước về quy mô kinh tế, cơ hội việc làm ở Cần Thơ luôn mở rộng với tất cả lao động. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Cần Thơ phù hợp với mình thì bài viết này dành cho bạn. Bắt đầu cùng kênh tuyển dụng JobNow.com.vn  khám phá việc làm Cần Thơ 2019! 

Thực trạng tuyển dụng và việc làm tại Cần Thơ 

Với nền kinh tế phát triển, các dự án đô thị hóa tại Cần Thơ cũng được thực hiện nhiều hơn. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, các dự án này đều hướng tới mục đích “ đô thị xanh”. Hiện đại hóa nhưng vẫn gắn liền với nét đặc trưng sông nước. Cơ hội này đã kích thích xây dựng phát triển tại thành phố. Ngành nghề này trở nên quan trọng hơn và là một trong những việc làm lương cao tại Cần Thơ.

Bên cạnh đó, lợi thế về địa lý đất đai và sông ngòi cũng giúp việc nuôi trồng phát triển. Từ đó, buôn bán tại Cần Thơ thêm phần tấp nập và thu hút nhiều lao động. Ngoài ra với sự hội tụ của nhiều dân tộc, văn hóa tại tỉnh thành này cũng rất đa dạng. Lối sống, ẩm thực và tín ngưỡng là những điều thu hút lớn lượng khách du lịch tại đây. Hơn nữa, Cần Thơ còn có hệ thống đường bộ với nhiều quốc lộ lớn cùng cảng và sân bay. Mạng lưới giao thông đa dạng này cho thấy tiềm năng phát triển về ngành nghề giao thông vận tải.

Một góc nhỏ tại thành phố Cần Thơ

Một góc nhỏ tại thành phố Cần Thơ

Các ngành nghề dễ phát triển tại Cần Thơ

Công việc Buôn bán tại Cần Thơ

Việc làm bán hàng tại Cần Thơ có nhiều cơ hội chiếm ưu thế. Do nền kinh tế đi lên sẽ kích thích tiêu dùng từ đó cũng kích thích buôn bán. Các trung tâm thương mại phát triển cùng các dự án đô thị hóa cũng mở ra cơ hội việc làm Cần Thơ.

Việc làm Hướng dẫn viên du lịch, lễ tân tại Cần Thơ

Du lịch phát triển mạnh mẽ nhưng hệ thống sông ngòi chằng chịt và nhiều tuyến đường. Hướng dẫn viên du lịch trở thành nghề chủ đạo trong nền công nghiệp không khói của Cần Thơ.Ngoài ra việc làm khách sạn Cần thơ như lễ tân cũng đem lại cơ hội phát triển tốt

Việc làm Xây dựng tại Cần Thơ

Đô thị xanh tại Cần Thơ

Dự án đô thị hóa được khai công càng nhiều thì việc làm xây dựng Cần Thơ càng phát triển. Có thể nói đây cũng là việc làm lương cao tại Cần Thơ. Bởi lẽ Cần Thơ được cho là có tiềm năng đô thị sinh thái đáng sống. Hơn thế nữa, Cần Thơ còn được đầu tư xây những công trình giao thông chủ chốt.

Những việc làm về Giao thông tại Cần Thơ

Việc làm lái xe tại Cần Thơ cũng là công việc vô cùng dễ phát triển. Sự phát triển của xây dựng kéo theo các cung đường đi lại hình thành. Các tuyến đường kết nối thông suốt từ Cần Thơ đến các tỉnh thành khác. Cơ hội đó không chỉ là điều kiện cho giao lưu kinh tế phát triển mà cũng mở ra cơ hội việc làm về giao thông.

Kênh hỗ trợ tìm việc làm Cần Thơ 2019 hiệu quả uy tín  

Để đáp ứng nhu cầu việc làm lẫn như cầu tuyển dụng, các trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ mọc lên như nấm. Trong đó, JobNow là kênh tuyển dụng trực tuyến được đông đảo người dùng tin tưởng.

JobNow luôn chia sẻ các thông tin hữu ích cho người sử dụng

Với mục tiêu là giúp khách hàng hài lòng với trải nghiệm trên trang web, JobNew luôn update các tin tức về việc làm Cần Thơ thường xuyên. Tại kênh này, các ứng viên tìm việc và các nhà tuyển dụng được kết nối với nhau. Sau khi lập tài khoản và hồ sơ, người dùng có thể xem thông tin của đối tượng thích hợp.

Không những thế, JobNow còn có tính năng tìm việc định vị, giúp ứng viên xác định khoảng cách. Ngoài ra, trang web này còn liên kết với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngày hội việc làm. Sự kiện này mang đến nhiều cơ hội cho các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Có JobNow, tìm việc làm Cần Thơ cực dễ!

Trên đây là những thông tin JobNow chia sẻ về cơ hội việc làm và tuyển dụng tại Cần Thơ. Bạn có đang tìm việc làm ở Cần Thơ không? Nếu có, chỉ cần bạn truy cập JobNow luôn sẵn sàng giúp đỡ!

JOBNOW – Dịch vụ cung ứng nhân sự Headhunter uy tín và chất lượng 

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

???? Emaill: [email protected]

???? Tìm hiểu dịch vụ headhunter cam kết 7 ngày nhận ứng viên của JobNow

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment