[Ý tưởng SofaZ] Thoải mái trong bộ màu năng động

Đôi khi nó chỉ cần một sự sắp xếp gọn gàng để làm cho diện mạo bên trong của ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn. Sự sắp xếp gọn gàng này cũng cần được hỗ trợ bởi việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp và sự kết hợp màu sắc phù hợp với ấn tượng bạn muốn trình bày.

Làm thế nào để bạn xác định đúng đồ nội thất và sự kết hợp màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Tất cả trở lại một lần nữa với nhu cầu của từng người. Kích thước của căn phòng, đặc tính kiến ​​trúc của tòa nhà và chức năng của căn phòng sẽ quyết định cách thức thực hiện khái niệm nội thất trong mơ.

Thoải mái trong bộ màu năng động

Đối tác thiết kế nội thất (IDP) của SofaZ, đã cố gắng ưu tiên những gì cần thiết để có thể nhận ra khái niệm về ngôi nhà mơ ước của mình, mà không cần thay đổi lớn. Mong muốn của các chủ nhà khác nhau cố gắng được đáp ứng nhu cầu của từng phòng bằng cách chỉ đạo khả năng tạo kiểu phòng.

Như trong phòng khách chứa đầy đồ nội thất và trang trí tối. Việc sử dụng màu sắc này trông trái ngược với ấn tượng tươi sáng và sạch sẽ mà chủ nhà muốn. Tuy nhiên, đây là một mẹo được áp dụng để làm nổi bật ấn tượng đó. Ghế và đèn màu tối được chọn để tạo sự tương phản từ sự thống trị của các bức tường trắng của căn phòng.

Thoải mái trong bộ màu năng động

Thật thú vị, thiết kế của đồ nội thất được chọn không chỉ đề cập đến một phong cách. Ghế sofa kiểu Scandinavia này có vẻ hài hòa với ghế kiểu công nghiệp và đèn màu đen. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của các màu sắc nữ tính từ đệm và ném thực sự làm cho ấn tượng nam tính của những màu tối này xuất hiện đẹp hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa mang phong cách Scandinavia

Lối chơi của màu sắc và phong cách cũng vẫn được áp dụng cho phòng đa năng ở khu vực gác lửng. Căn phòng có thể được sử dụng như phòng gia đình, phòng khách, cũng như phòng văn phòng được bao bọc bởi sự pha trộn của màu sắc tự nhiên. Sự thống trị của màu nâu và trắng xuất hiện hấp dẫn với hoa văn độc đáo nổi lên từ đôn sofa độc đáo được sử dụng làm đệm trong căn phòng này.

Thoải mái trong bộ màu năng động

Vị trí của căn phòng trong khu vực gác lửng được xem là tiềm năng để tối đa hóa chức năng của nó. Sự tồn tại của các khoảng trống của tòa nhà nằm ở phía bên của khu vực gác lửng làm cho căn phòng này trở nên giàu lưu thông không khí. Ngoài ra, ánh sáng tối ưu đi vào từ cửa sổ trên trần nhà cao cũng làm cho không khí trong khu vực gác lửng mát hơn.

Vì vậy, điều đó không sai, tất nhiên, nếu phòng trong khu vực gác lửng có chức năng cho 3 nhu cầu khác nhau. Trò chơi màu được áp dụng cũng quản lý để cung cấp một ấn tượng giản dị thân thiện để chủ nhà thoải mái hơn khi sử dụng phòng đa năng này.

Thoải mái trong bộ màu năng động

Vẫn mang ấn tượng về độ sáng và sạch, độ tương phản màu tối và sáng một lần nữa được áp dụng cho khu vực nhà bếp. Không giống như sự kết hợp màu sắc trong phòng khách, lần này màu đen xuất hiện như một điểm nhấn thông qua mặt bàn với vật liệu bề mặt rắn. Màu đen và vật liệu chống vết bẩn đảm bảo nhà bếp luôn có vẻ sạch sẽ.

Các động lực màu sắc trong khu vực nhà bếp xuất hiện hoàn hảo với việc sử dụng lớp phủ hoặc hoàn thiện dưới dạng sơn duco. Sự hoàn thiện này mang lại một kết quả màu sắc vững chắc trên bề mặt bên ngoài của mỗi bộ tủ bếp, trong khi bên trong được phủ bằng vật liệu decosheet linh hoạt theo đường cong của tủ. 

Thoải mái trong bộ màu năng động

Bộ bếp được thiết kế để tạo thành chữ L điều chỉnh theo hình thái nhà bếp bị góc cạnh. Tương tự như vậy với các giá sách được thực hiện như một chiến lược sử dụng không gian trong khu vực gác lửng. Có một khu vực trách nhiệm dưới mái dốc được sử dụng bởi nhà thiết kế để làm một thư viện nhỏ.

Trong khu vực trách nhiệm được đặt một kệ sách cho thấy khái niệm về kệ mở, với các tấm gỗ có hoa văn làm từ vật liệu MDF và HPL. Trong khi không gian lưu trữ kệ kín trên giá này được bố trí từ vật liệu gỗ dán được bảo vệ bởi sơn duco màu đen.

Chủ nhà có thể sắp xếp bộ sưu tập sách đọc của họ trên kệ này. Với đôn sofa và thảm trải sàn, chủ nhà có thể thư giãn khi đọc sách ở khu vực gác lửng này.

Bạn muốn có một ngôi nhà thoải mái và đẹp như thế này? Liên hệ với đội ngũ thiết kế nội thất SofaZ ngay lập tức. Ước mơ sẽ trở thành sự thật!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Bạn biết gì về những bộ sofa đẹp nhất hiện nay?

– Những yếu tố quyết định sự phù hợp của bộ sofa phòng khách
 

Các bài viết liên quan:

Những loại cây trồng trong nhà

Cách trang trí phòng cưới

Leave a Comment